Cha đẻ God of War 4 muốn Kratos bắt tay với... Assassin's Creed

Hard
 1. Cha đẻ của siêu phẩm God of War 4 dường như đang cho fan hâm mộ nhìn về một tương lai khi mà Kratos có thể song hành với những sát thủ của Assassin's Creed.

  Như nhiều game thủ đã biết, Assassin's Creed phiên bản mới nhất đang được đồn đoán là sẽ lấy bối cảnh Viking, hứa hẹn cho người chơi sải bước trên vùng đất Bắc Âu lạnh giá. Nhưng với việc mang game thủ đến thế giới của Odin và Thor, Assassin's Creed đã vô tình lấn sân chủ để mà chính God of War khai thác. Chẳng vậy mà với fan hâm mộ của Kratos họ cũng không xa lạ trước chuyến phiêu lưu đầy cam go của của vị Chiến thần cùng con trai mình trong mảnh đất Bắc Âu gần 2 năm về trước.

  [​IMG]


  Trên thực tế, chính giám đốc dự án God of War 2018 - hay còn được gọi là God of War 4, đã mở lời về điều này khi hay tin Assassin's Creed lấy bối cảnh Viking. Với dòng một Tweet nói đùa về việc "crossover", ông Cory Barlog đã gợi mở về một cái bắt tay giữa Kratos và những thành viên của Assassin's Creed.

  [​IMG]


  Cho những bạn đọc nào chưa biết thì định nghĩa "crossover" nhằm để chỉ những sự giao thoa và kết hợp giữa những thế giới hay tuyến cốt truyện và nhân vật khác nhau trong làng giải trí. Những Batman - Superman, Marvel - Capcom, Aliens - Predator hay chính bản thân Avengers..., đang là ví dụ điển hình cho việc crossover trong game cũng như điện ảnh.

  [​IMG]


  Tất nhiên dòng trạng thái kia hoàn toàn chỉ mang tính đùa vui và chưa có bất cứ xác nhận chính thức là từ phía SonyUbisoft - Đơn vị chủ quản của God of War và Assassin's Creed. Nhưng không phải vì thế mà fan hâm mộ không có quyền hy vọng về một ngày hình ảnh Kratos sẽ được nhắc đến bởi Hội sát thủ hay bóng hình mang Hidden Blade hiện diện trước mặt Chiến thần.

  [​IMG]


  Phiên bản gần nhất của Assassin's Creed: Odyssey cũng lấy bối cảnh Hy Lạp cổ đại và nhân vật chính mang trong mình dòng máu của Spartan. Fan God of War cũng không còn xa lạ gì với bối cảnh này và bản thân Kratos từng là một tướng quân lẫy lừng của quân đội Spartan.Share This Page

Tin mới nhất