Chain Chronicle - Bom tấn Nhật Bản hẹn ngày tiến đánh Mobile

Hard
 1. GameHub.vn - Chain Chronicle là một đại diện mới của làng game Nhật Bản, một tựa game mang trong mình những kỳ vọng cực lớn dưới mái nhà SEGA.

  SEGA không thể chối bỏ một tượng đài của làng game thế giới với những đại diện đi vào tầm huyền thoại như Sonic, Shenmue hay House of the Dead vốn quen thuộc trong những quán net trước đây.. Chính vì thế, mỗi khi hãng game Nhật Bản này đánh tiếng một sản phẩm mới, cộng đồng game thủ đều dõi theo với sự quan tâm cao độ. Chain Chronicle cũng không nằm ngoài quy luật đó, một tựa game mang trên mình yếu tố JRPG kết hợp cùng phong cách Plants vs Zombies hấp dẫn, sớm trở thành một hiện tượng của xứ sở Hoa Anh Đào.


  Chain Chronicle Trailer.


  Chain Chronicle Gameplay.

  Hẳn bạn đọc vẫn còn mông lung trước cái tên lạ lùng Chain Chronicle, nhưng sớm thôi khi cốt truyện game bắt đầu hé lộ, chúng ta sẽ có cơ hội tìm hiểu ý nghĩa thật sự đằng sau danh đặt này. Đứa con của SEGA lấy bối cảnh trong một thế giới thần tiên mộng mị mang tên Yugdo, nơi đang phủ phục trước bước chân đạo "Hắc Binh" cuồng bạo.

  [​IMG]

  Đứng vào vai một chiến binh quả cảm, bạn sẽ lãnh trách nhiệm tập hợp những hiệp sỹ, thầy pháp, linh mục, cung thủ trên khắp vùng đất nhằm chống lại quân đoàn xâm lăng đang ngày một lớn mạnh hơn. Trên hành trình gian khổ đó, nhân vật chính sẽ gặp gỡ vô số những người bạn đồng hành, từ từ mở ra câu chuyện về cuộc đời và phát triển mối quan hệ khăng khít như những sợi xích, chính là ý nghĩa mà cái tên Chain Chronicle hướng tới.

  [​IMG]

  Chain Chronicle như đã nói, mang tới người chơi một công thức gameplay kết hợp giữa yếu tố JRPG và phong cách Plants vs Zombies hết sức thành công. Trong đó, game thủ sẽ điều khiển một tổ đội lên tới năm thành viên, sở hữu nhiều dạng thể và sức mạnh vô cùng đa dạng. Mỗi thành viên trong số đó sẽ hoạt động trên bản đồ phân bổ theo hướng bàn cờ, chia theo những ô vuông nơi mỗi người trấn giữ một vị trí.

  [​IMG]

  Tuy nhiên không hề có chuyện tổ đội của bạn thụ động đứng chôn chân như những game thủ thành truyền thống, mà hoàn toàn cho phép người chơi ra lệnh di chuyển rộng khắp chiến trường. Bằng việc thay đổi vị trí một cách cơ động, mỗi thành viên sẽ chuyên trách bảo vệ từng "lane", làm sao ngăn bước chân quân đoàn âm binh tiến tới đầu bên kia màn hình.

  [​IMG]

  Với chiến trường luôn luôn xoay chuyển tình thế, không gò bó bản thân với nhịp độ nhanh, thậm chí đến mức chóng mặt như vậy, Chain Chronicle mang tới nét mới cho hệ thống "thủ thành" vốn lâm vào lối mòn nhiều năm. Tất nhiên, tổ đội mà bạn quản lý còn có thể phát triển và trở thành những đạo quân mạnh mẽ hàng nhất, đặc biệt qua hệ thống nâng cấp và cường hóa có chiều sâu.

  [​IMG]

  Nền đồ họa mà Chain Chronicle khoác lên chia nhánh thành hai phong cách chính, một với những mô hình 3D Cel-Shading khi phân cảnh chiến đấu diễn ra, và một với nét vẽ 2D tĩnh nhưng đậm chất nghệ thuật. Hai trường phái, hai con đường những tưởng khác nhau, nay lại hòa hợp thành bức tranh tuyệt sắc dưới con mắt cộng đồng. Cốt truyện game qua đó cũng được lột tả một cách sống động nhờ vào những lớp nhân vật cá tính, không trùng lặp và mang từng cái thần riêng.

  [​IMG]

  Chain Chronicle với sự đỡ đầu bởi mái nhà SEGA và trên hết là nét đẹp trong cả lối chơi cũng như nền đồ họa, hẳn là lựa chọn tiên quyết trước bất cứ ai dù yêu thích JRPG hay Plants vs Zombies hấp dẫn. Chain Chronicle sau một thời gian tung hoành thị trường Nhật Bản, đã tiến hành thử nghiệm trên kho tải Google Play tại Australia và tiến tới chào sân thị trường thế giới trong tương lai gần.

  Địa chỉ tải game, thông tin và đánh giá chi tiết về Chain Chronicle sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.

  ----------------------------------

  Bạn có thể tải và trải nghệm game tại:Share This Page

Tin mới nhất