“Chàng trai vàng trong làng kỷ lục” Nam Blue tiếp tục thiết lập thêm kỷ lục mới

Phương Ly
 1. Con số khổng lồ lần này của Nam Blue không phải là số lượng người xem nữa mà là số lượng reaction trong một livestream.

  Nam Blue (tên thật là Phan Thanh Nam) là cái tên đã quá quen thuộc với cộng đồng các game thủ chơi PUBG Mobile Việt Nam với khả năng chơi game rất đỉnh cùng khả năng nói chuyện có duyên. Xuất phát điểm là một game thủ Truy kích sau đó chuyển qua PUBG Mobile, cho đến nay fanpage của anh đã có hơn 1,7 triệu người theo dõi.

  [​IMG]

  Sau khi chính thức gia nhập vào cộng đồng streamer của OTA Network trên nền tảng Facebook Gaming, sự nghiệp của Nam Blue đi lên một cách “chóng mặt”. Mỗi buổi livestream anh luôn có đến hàng chục nghìn người xem và liên tiếp xác lập những kỷ lục về số lượng người xem stream cùng lúc. Nam Blue cũng chính là cái tên từng giữ ngôi vị “Top 1 Thế giới về tổng số lượng người xem stream trên nền tảng Facebook Gaming” riêng trên tựa game PUBG Mobile được công bố vào hồi tháng 9/2018.

  Cuối năm 2019, Nam Blue đã có một dấu mốc vô cùng ấn tượng khi anh đạt được con số hơn 72 nghìn người xem livestream cùng lúc, chính thức xác lập 1 kỷ lục mới cho bản thân mình.

  Theo thống kê của Stream Hatchet, Nam Blue là một trong 3 streamer có lượng người xem cao nhất thế giới khi livestream trên nền tảng Facebook Gaming.

  [​IMG]

  Những con số khổng lồ là điều mà chàng trai này không bao giờ muốn dừng lại khi mà mới đây anh lại tiếp tục xác lập thêm 1 kỷ lục mới nữa nhưng không phải là về số lượng người xem mà là số lượng reaction trong 1 livestream của mình.

  [​IMG]

  Với con số hơn 141 nghìn reaction trong một livestream, Nam Blue đã trở thành người duy nhất trên thế giới đạt được cột mốc này trên nền tảng Facebook.

  Việc đạt được kỷ lục này càng có thể chứng minh cộng đồng fan của Nam Blue đang ngày một lớn mạnh. Nếu nói về livestream PUBG Mobile trên nền tảng Facebook Gaming thì trong hiện tại và có thể là tương lai, khó có ai có thể vượt mặt được anh chàng này.

  Sau khi đạt được kỷ lục mới này, Nam Blue đã đăng tải một dòng trạng thái bày tỏ sự vui mừng cũng như gửi những lời cảm ơn sâu sắc nhất đến fan hâm mộ của mình.

  [​IMG]

  Kỷ lục mới 141,9K Like cho 1 buổi live. Ngoài ra cũng đạt kỷ lục chạm mốc 100K Like sớm nhất (1h45p ) Cộng đồng của tui nhiệt tình quá sức tưởng tượng, luôn làm cho mình đi từ bất ngờ đến tự hào biết bao nhiêu lần. Chân thành cảm ơn mọi người nhé, chẳng có gì cho lại cả nhà ngoài việc cố gắng cống hiến những buổi Live vui vẻ để mọi người xả stress! Nam yêu tất cả các bạn.


  Nam Blue cũng chia sẻ thêm rằng: “Đây ko phải là thành công của 1 cá nhân mà là sự đoàn kết của 1 tập thể. Cảm ơn vì tất cả mọi người đã luôn theo dõi và ủng hộ cho tôi”.

  Với niềm vui lớn như vậy, hy vọng Nam Blue sẽ có thêm nhiều động lực để tiếp tục công việc livestream với tất cả đam mê và nhiệt huyết của mình.

  Các bạn có thể theo dõi các buổi livestream của Nam Blue tại fanpage chính thức của anh chàng nhé:
  https://www.facebook.com/namblueShare This Page

Tin mới nhất