Chảy máu mắt với đồ họa của Anthem qua trường đoạn Gameplay 20 phút

Hard
 1. Anthem - Tựa game bắn súng kết hợp nhập vai của Bioware, vừa chính thức tung 20 phút Gameplay.. cho game thủ tận hưởng nền đồ họa đẹp đến điên dại.

  Khi Anthem chính thức chào sân trường đoạn Trailer đầu tiên 2 năm về trước... game thủ đã được phen thất thần vì nền tảng đồ họa quá khủng của tựa game bắn súng lai nhập vai này. Không những thế với việc cho người chơi điều khiển những bộ giáp Javelin tối tân và quần thảo đất trời như một Iron Man đúng nghĩa, Anthem thật sự đang trở thành một trong những tựa game được mong chờ nhất hiện nay.

  [​IMG]


  Sau sự kiện E3 2018 vừa qua, sức nóng xung quanh Anthem còn lớn hơn gấp bội khi tựa game này tiếp tục chào sân trường đoạn Gameplay cực nóng. Tuy nhiên mọi thứ mới chỉ là sự khởi đầu vì ngay sau đó Bioware đã chính thức tung Gameplay Full 20 phút của tựa game, cho người xem tận mắt chứng kiến nền đồ họa điên dại và lối chơi tuyệt vời của siêu phẩm này.


  Trong trường đoạn Gameplay này game thủ được chứng kiện một nhiệm hoàn chỉnh được diễn ra như thế nào trong game. Ở đó người chơi cùng 3 đồng đội của mình sẽ nhập vai vào các Freelancer với nhiệm vụ điều khiển các chủng giáp Javelin và đương đầu với những mối đe dọa trước sự tồn vong của con người. Mỗi Javelin sẽ có một sức mạnh và phong cách combat nhất định, ví như số thì thiên hoàn toàn về hạng nặng với hỏa lực khủng và giáp dày.. trong khi số khác thì thiên về sự nhanh nhạy và siêu kỹ năng nhằm khắc chế số đông kẻ thù.

  [​IMG]


  Tất nhiên toàn bộ các Javelin đều có thể bay nhảy, thậm chí là ngụp lặn dưới nước hoàn toàn tự do... biến những màn chơi trở nên biến hóa hơn bao giờ hết. Cảm giác phóng mình lên không rồi lao thẳng xuống mặt đất như 1 trái bom đúng nghĩa sẽ ép phê đến thế nào khi game thủ được trải nghiệm.

  [​IMG]


  Anthem dự kiến phát hành vào đầu năm sau trên PC, Xbox One và Playstation 4. Mọi thông tin về tựa game sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.​Share This Page

Tin mới nhất