Chế độ cốt truyện mới của Dying Light giúp game thủ dễ thở hơn

Yaezakura
 1. Mặc dù đã ra mắt hơn 5 năm, Dying Light vẫn được cập nhật không ngừng nghỉ

  [​IMG]


  Bản cập nhật mới nhất của Dying Light mang đến thiết lập độ khó hoàn toàn mới, phù hợp với những người thích tập trung vào cốt truyện của trò chơi.

  Story Mode làm xác sống yếu đi, đòn tấn công của người chơi trở nên mạnh hơn và không cần nhiều stamina. Người chơi cũng không bị trừ quá nhiều máu sau khi ngã, vì vậy hình phạt của việc nhảy hụt sẽ không quá nặng nề như trước đó. Medkits phục hồi lượng máu nhiều gấp đôi và nếu chết, người chơi sẽ chỉ mất một nửa số điểm kinh nghiệm so với chế độ thường.

  [​IMG]


  Dying Light thực sự trở nên nguy hiểm vào ban đêm, khi các Volatiles "cứng" hơn xuất hiện, rình rập và đuổi theo những người chơi chưa tìm được nơi trú ẩn an toàn. Chỉ riêng Volatiles đã khiến hầu hết người chơi "chạy mất dép", nhưng bản cập nhật đã khiến mọi thứ dễ chịu hơn một chút bằng cách kéo dài thời gian ban ngày và thu ngắn thời gian ban đêm.

  Tiền cũng không phải là vấn đề trong bản cập nhật mới. Thương nhân sẽ trả nhiều tiền hơn cho hàng hóa mua từ người chơi trong Story Mode, còn các gói cứu trợ sẽ nằm trên bản đồ với thời gian dài gấp đôi. Nhược điểm duy nhất khi chơi Dying Light trong chế độ này là lượng kinh nghiệm Legend giảm đi một nửa so với thông thường, do đó người chơi sẽ mất nhiều thời gian hơn để mở khóa các kỹ năng trong cây Legend.

  [​IMG]


  Story Mode có nội dung như sau: người chơi sẽ đóng vai gián điệp bí mật với nhiệm vụ đến một thành phố đang bị cách ly ở Trung Đông để truy tìm kẻ có khả năng hủy diệt tổ chức của mình. Điều không may là kế hoạch trên bị trật bánh bởi sự bùng nổ của zombie.

  Bên cạnh Story Mode, nhà phát triển Techland đã bổ sung vũ khí, bản thiết kế, thiết bị nổ, sự kiện và trang phục mới. Hy vọng các yếu tố trên sẽ đủ để khiến người chơi cảm thấy hào hứng với tựa game sau thông tin Dying Light 2 sẽ bị hoãn ngày phát hành. Nếu không đủ hài lòng, người chơi có thể tham gia chế độ battle royale miễn phí của Dying Light ngay bây giờ.​Share This Page

Tin mới nhất