Chế độ New Game+ của Starfield sẽ có sự thay đổi độc đáo và thú vị

Yaezakura
 1. Nếu 1000 hành tinh không đủ thỏa mãn máu phiêu lưu của bạn, chế độ NG+ của Starfield sẽ giúp bạn có thêm hàng trăm giờ trải nghiệm trò chơi.

  [​IMG]


  Starfield sẽ có chế độ New Game+, cho phép người chơi tiếp tục trải nghiệm tựa game nhập vai khoa học viễn tưởng rộng lớn của Bethesda ngay cả khi họ đã phá đảo trò chơi. New Game+ là chế độ cho phép người chơi trải nghiệm lại nội dung trò chơi sau khi hoàn thành các nhiệm vụ một lần với một số tính năng, vật phẩm và khả năng được chuyển tiếp từ lần chơi đầu tiên. Chẳng hạn như trong Elden Ring, NG+ cho phép người chơi bắt đầu một chiến dịch mới với tất cả áo giáp, vũ khí, phép thuật và các vật từ lần chơi trước đó. Chế độ này mở ra cơ hội cho người chơi thử nghiệm tính năng, lối build và đi sâu hơn vào một số khía cạnh của trò chơi mà họ có thể đã bỏ lỡ trong lần chơi đầu tiên mà không gặp phải những khó khăn ở level 1.

  Starfield sẽ cung cấp một trải nghiệm tương tự nhưng cũng khác biệt, với một sự thay đổi độc đáo và thú vị trong chế độ NG+ để khuyến khích việc tiếp tục chơi lại." Việc xác nhận chế độ NG+ chắc chắn sẽ kích thích fan hâm mộ Starfield. Thông tin này cũng khiến nhiều người bất ngờ vì những tựa game khác của Bethesda như Skyrim và Fallout 4 không có chế độ New Game+.


  Các game nhập vai thế giới mở của Bethesda rất khó phá đảo ngay từ đầu nếu người chơi muốn thực sự làm hết các nhiệm vụ và khám phá toàn bộ nội dung. Mặc dù chi tiết về chế độ NG+ chưa được tiết lộ cụ thể nhưng có vẻ như thông qua nó Starfield sẽ đem đến trải nghiệm chơi "hậu phá đảo" đặc sắc hơn.

  Starfield sẽ phát hành vào ngày 6 tháng 9 trên Xbox Series X|S và PC (thông qua Microsoft Store và Steam). Tựa game cũng sẽ có sẵn trên dịch vụ Game Pass khi ra mắt. Người chơi sở hữu phiên bản cao cấp, phiên bản nâng cấp cao cấp hoặc phiên bản Constellation có thể trải nghiệm sớm năm ngày (bắt đầu từ ngày 1 tháng 9).Share This Page

Tin mới nhất