Chi tiết bản Update 1.5 AOG – Thời đại của Pháp sư đường giữa lên ngôi

Phiêu Vũ

Hồ sơ game

All-Time Rating:
5 3 votes
 1. Nếu như phiên bản 1.4, AOG cập nhật hai vị tướng đấu sĩ, trong đó có “tình nhân” của Điêu Thuyền – Lữ Bố thì phiên bản 1.5 có thể coi là phiên bản của pháp sư đường giữa.

  Tải AOG – Đấu Trường Vinh Quang tại: https://aog.onelink.me/6HGE/pr

  Vào sáng ngày hôm nay, 16/9, AOG – Đấu Trường Vinh Quang đã nhận bản cập nhật lớn tiếp theo với số hiệu 1.5. Phiên bản cập nhật này, như thường lệ đã mang đến cho game thủ thêm hai vị tướng nữa vào hệ sinh thái của tựa game được mệnh danh là Liên Minh Mobile này. Trong bản update lần này, hai vị tướng mới được “gọi tên” đều ở vị trí pháp sư và cả hai đều là hai vị tướng Tam Quốc, bao gồm “bá chủ Đông Ngô” Tôn Quyền và một trong tứ đại mỹ nhân Trung Hoa cổ đại – Điêu Thuyền.

  [​IMG]


  Tôn Quyền – Từ bá chủ Đông Ngô đến ông hoàng đường mid AOG

  Nếu như trong Tam Quốc, Tôn Quyền là một trong ba người có vị trí vô cùng quan trọng, hình thành nên thế chân vạc, tạo nên một trong những thời kỳ nhiều biến cố nhất lịch sử Trung Hoa. Còn trong AOG – Đấu Trường Vinh Quang, Tôn Quyền đang nổi lên là một trong những vị tướng đường giữa có sức mạnh lớn bậc nhất, thậm chí có sức chiến đấu ngang ngửa với Marko.

  [​IMG]


  Marko với sức mạnh từ lửa được nhiều người chơi ví như Chu Du thì nay đã xuất hiện thêm vị tướng sử dụng năng lực từ nước làm đối trọng. Trong nguyên tác, Chu Du vốn là một trong những cận thần của Tôn Quyền thì nay, trong AOG – Đấu Trường Vinh Quang, cả hai sẽ tạo nên một cặp kỳ phùng địch thủ, một màn đối chọi “thủy – hỏa” vô cùng khốc liệt.

  Điêu Thuyền – Từ tứ đại mỹ nhân đến sắc đẹp chết người trong AOG

  Điêu Thuyền trong lịch sử Trung Hoa được mệnh danh là tứ đại mỹ nhân có nhan sắc nghiêng nước nghiêng thành. Trong tiểu thuyết của La Quán Trung, Điêu Thuyền cũng nhờ vẻ đẹp của mình mà khiến cho hai con người mất hết tất cả, từ địa vị, quyền lực cho đến mạng sống. Còn trong AOG – Đấu Trường Vinh Quang, Điêu Thuyền không đem lại biến cố cho bất kỳ ai, nhưng sẽ mang đến cho nhiều người chơi sự ám ảnh ở vị trí đường giữa.

  [​IMG]


  Vẫn sở hữu vẻ đẹp thiên phú, song Điêu Thuyền không còn là một con người yểu điệu đơn thuần mà sở hữu những năng lực chết người. Xinh đẹp, cơ động, khống chế, sát thương… tất cả đều hội tụ trong vị tướng này. Có vẻ như, cuộc cạnh tranh ở đường giữa trong AOG – Đấu Trường Vinh Quang đang ngày càng trở nên khốc liệt. Và biết đâu, AOG – Đấu Trường Vinh Quang sẽ mang lại sự tái ngộ duyên định giữa cặp tình nhân “bá đạo” Lữ Bố - Điêu Thuyền” thì sao.

  [​IMG]


  Sherlyn – Marko: Đôi tình nhân mới trong AOG – Đấu Trường Vinh Quang

  Trong phiên bản cập nhật gần nhất, Marko đã nhận được một ngoại trang mới với tên gọi Marko Tình đầu. Lúc ấy, nhiều game thủ AOG – Đấu Trường Vinh Quang đã thắc mắc, bóng hồng sát cánh bên cạnh Marko trong một bộ ngoại trang “đồ đôi” ấy là ai? Câu hỏi ấy đã được giải đáp trong phiên bản 1.5 hiện tại, cô gái ấy không ai khác chính là Sherlyn với một bộ trang phục vô cùng lấp lánh và đẹp mắt có tên gọi Thiết Cầm. Đây được đánh giá là bộ trang phục đẹp nhất của Sherlyn từ trước tới nay.

  [​IMG]


  Cũng trong lần update này, Điêu Thuyền cũng nhận được một bộ trang phục Điêu Thuyền Tinh Linh. Bên cạnh đó, một Pet mới đã được thêm vào hệ sinh thái AOG có tên gọi Tôm Pipi. Tôm Pipi đang trở thành ững cử viên cho ngôi vị vô địch tốc độ, lên tới 710, sánh ngang với chú pet đáng yêu Gấu Trúc.

  [​IMG]


  AOG – Đấu Trường Vinh Quang là một tựa game thuộc thể loại MOBA trên nền tảng di động và được người chơi mệnh danh là Liên Minh Mobile, game được NPH Gamota phát hành chính thức tại thị trường Việt Nam.

  Bạn đọc quan tâm về tựa game này, có thể truy cập tại:
Share This Page

Tin mới nhất