Chiêm ngưỡng phân cảnh đỉnh cao của Battlefield 2042 phiên bản GTA 5

Nguyễn Thu Trang
 1. Cảnh không chiến trong phiên bản GTA 5 thậm chí còn được đánh giá là khoa trương hơn cả bản gốc.

  Một trong những tin tức thu hút sự chú ý của đông đảo game thủ quốc tế nhất trong thời gian gần đây chắc chắn thuộc về Battlefield 2042. Lấy bối cảnh tương lai vào 21 năm sau, tựa game hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ thú vị đến với người chơi.  Trong khi sự háo hức của các fan hâm mộ đối với siêu phẩm mới của DICE vẫn chưa có dấu hiệu giảm đi thì mới đây Youtuber RavenwestR1 lại tiếp tục hâm nóng bầu không khí đó với một video tái hiện lại các phân cảnh đặc sắc trong tựa game, cụ thể là cảnh tên lửa bắn nổ máy bay, bằng GTA 5.

  Trong video, người chơi sẽ điều khiển nhân vật phi công, nhảy ra khỏi máy bay và bắn nổ máy bay của phe địch, sau đó lại nhảy về buồng lái của mình. Thậm chí phiên bản GTA 5 còn khoa trương và phi thực tế hơn cả bản gốc. Video của RavenwestR1 cũng nhận được nhiều lời khen ngợi và khích lệ đến từ các game thủ.​

  [​IMG]

  Các sự kiện trong Battlefield 2042 sẽ diễn ra vào năm 2042 khi biến đổi khí hậu đe dọa đến cuộc sống của con người. Mực nước biển dâng cao, môi trường bị phá hoại nghiêm trọng và kinh tế bất ổn đã khiến các quốc gia suy vong, quân đội phân tán. Thay vì chiến đấu vì đất nước, hiện giờ những người lính chỉ đấu tranh để cứu rỗi hành tinh và tự bảo vệ mình.

  Các trận chiến của Battlefield 2042 trải dài tại nhiều nơi trên toàn cầu: Hàn Quốc, Ấn Độ, Singapore, Qatar, Nam Cực… Tất cả các cuộc chiến này đều nhằm mục đích tranh giành lãnh thổ, tài nguyên hoặc công nghệ. Battlefield 2042 sẽ ra mắt vào ngày 23 tháng 10 năm nay trên PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X/S và PC.

  Mọi phản hồi về bài viết, cung cấp thông tin hoặc liên hệ đăng bài xin gửi về địa chỉ Email Mr. Duy (Tổng biên tập): Duynt@appota.com.Share This Page

Tin mới nhất