Chiến ngay Final Fantasy 15 phiên bản Mobile tại đây

Hard
 1. Final Fantasy XV: A New Empire đã chính thức phát hành trên Mobile, cho game thủ thưởng thức siêu phẩm này ngay bây giờ.

  Final Fantasy 15 là một trong những siêu phẩm nhập vai của làng game thế giới với lối chơi tuyệt vời, cốt truyện hấp dẫn và một thế giới tự do chưa từng có trong lịch sử dòng game. Đây cũng là tên tuổi được Square Enix ấp ủ và phát triển suốt 10 năm ròng rã, trải qua biết bao nhiêu thăng trầm với những thời điểm tựa game suýt chút nữa là "lên đoạn đầu đài".

  [​IMG]


  Tuy nhiên vượt qua tất cả Final Fantasy 15 cũng đã chính thức đến tay cộng đồng game thủ vào tháng 11 năm ngoái, mở ra một chặng đường hoàn toàn mới cho dòng game JRPG huyền thoại. Với Console là vậy thì trên Mobile Final Fantasy 15 cũng không quên mở rộng thanh thế với rất nhiều phụ bản mới, cho game di động ít nhiều cảm nhận được thế giới của game.

  [​IMG]


  Nhưng thành thật mà nói những phụ bản ấy chỉ mang phong cách "casual" đơn giản nhẹ nhàng, chưa thể thỏa mãn cơn khát thật sự của cộng đồng game thủ. Tuy nhiên bây giờ câu chuyện ấy đã khác vì Square Enix đã chính thức chào sân tựa Game Mobile quy mô đầu tiên của mình mang tên Final Fantasy 15: A New Empire. Phát triển bởi chính tay Machine Zone - đội ngũ tài năng đứng sau Game of War, sản phẩm chiến thuật này sẽ đưa game thủ đến một thế giới Final Fantasy hoàn toàn mới với góc nhìn đầy tính toán và mưu mô hơn nhiều.

  [​IMG]


  Final Fantasy 15: A New Empire đưa chúng tan đến với bối cảnh quen thuộc của phiên bản gốc, nơi người chơi sẽ một lần nữa được song hành với hoàng tử Noctis. Nhưng không còn những trận chiến tay đôi hay các màn điều phép điên cuồng trên màn hình, A New Empire yêu cầu game thủ phải trở thành một vị chỉ huy, một người cai trị đúng nghĩa. Ở đó bạn sẽ phải chăm lo phát triển vương quốc, xây dựng nên những công trình phục cho kinh tế, quân sự cũng như quốc phòng.

  [​IMG]


  Phiên bản Mobile của Final Fantasy 15 cũng có hệ thống combat, nhưng gần như chỉ để thêm thắt cho có đôi chút gia vị. Chính vì thế game thiên nhiều về khả năng quản lý và bộ óc vĩ mô của người chơi, cai quản vương quốc của mình như một người yêu hòa bình và không có chủ ý gây chiến tranh. Dù điều này có thể khiến fan hâm mộ Final Fantasy 15 không hài lòng như chí ít nó tạo nên một hướng đi mới trên Mobile cho tựa game.

  [​IMG]


  Final Fantasy 15: A New Empire hiện vẫn đang thử nghiệm tại một số nước và chưa mở khóa đối với thị trường Việt Nam. May mắn là GameHub đã tiếp cận được địa chỉ tải game thay thế, giúp bạn đọc trải nghiệm game ngay từ bây giờ:​Share This Page

Tin mới nhất