Chính thức: AOG cập nhật thêm hai tướng, lộ diện những hình ảnh đầu tiên

Phiêu Vũ

Hồ sơ game

All-Time Rating:
5 3 votes
 1. Như vậy là tiếp tục những truyền thống trước đây, phiên bản 1.5 của AOG – Đấu Trường Vinh Quang tiếp tục có hai vị tướng sẽ góp mặt. Và hình ảnh của vị tướng đầu tiên đã chính thức xuất hiện.

  Tải AOG – Đấu Trường Vinh Quang tại: https://aog.onelink.me/6HGE/pr

  Vừa qua, AOG – Đấu Trường Vinh Quang đã chính thức xác nhận thời gian cập nhật phiên bản 1.5, dự kiến vào ngày 16/9 sắp tới, AOG sẽ nhận thêm một bản update nữa. Thế nhưng khác với thường lệ, lần này Fanpage của AOG đã không hề tung ra hình ảnh của vị tướng mới nên điều này đã khiến cho game thủ có phần nghi vấn liệu sẽ có bao nhiêu vị tướng sẽ xuất hiện trong phiên bản sắp tới.

  [​IMG]


  Được biết, sẽ có ít nhất một vị tướng sử dụng năng lực từ nước làm sức mạnh của mình. Đây là manh mối đầu tiên để game thủ truy lùng ra vị trí của vị tướng này, nhiều khả năng, AOG sẽ có thêm một vị pháp sư đường giữa tương đối mạnh sẽ xuất hiện trong thời gian tới. Ngày hôm nay, theo nguồn tin độc quyền từ NPH Gamota thì chắc chắn, AOG phiên bản 1.5 sẽ tiếp tục có ít nhất hai tướng.

  [​IMG]


  Những hình ảnh đầu tiên của phiên bản 1.5 đã xuất hiện và đây là một vị tướng nữ, theo tiết lộ từ đội ngũ vận hành AOG thì đây không phải là vị tướng có khả năng điều khiển nước và đây cũng chính là lời xác nhận cho việc AOG tiếp tục có hai vị tướng trong thời gian tới. Vị tướng nữ này theo dự đoán của cộng đồng game thủ AOG, nhiều khả năng chính là một trong tứ đại mỹ nhân của lịch sử Trung Hoa và là một đại mỹ nhân thời đại Tam Quốc, người đã góp vai trò không nhỏ trong việc ly gián mối quan hệ của Đổng Trác và Lữ Bố, mở màn cho hàng loạt biến cố sau này của thời đại này. Và mỹ nhân đó, không ai khác chính là Điêu Thuyền.

  [​IMG]


  Vậy Điêu Thuyền sẽ có mặt tại vị trí nào trong AOG? Đó vẫn là một câu hỏi bỏ ngỏ khi chưa hề có thêm một nguồn tin đáng tin cậy nào về vị trí cũng như sức mạnh của Điêu Thuyền trong phiên bản sắp tới. Như vậy, người chơi sẽ phải tiếp tục chờ đợi thêm những thông tin về phiên bản này trong thời gian tới. Trong lúc chờ đợi, game thủ có thể theo dõi những trận đấu của AOG – Community Cup 4 sẽ được diễn ra bắt đầu từ ngày 10/9 sắp tới.

  AOG – Đấu Trường Vinh Quang là một tựa game thuộc thể loại MOBA trên nền tảng di động và được người chơi mệnh danh là Liên Minh Mobile, game được NPH Gamota phát hành chính thức tại thị trường Việt Nam. Bạn đọc quan tâm về tựa game này, có thể truy cập tại:​Share This Page

Tin mới nhất