Chính thức: Xuất hiện bảng đấu “tử thần” trong AOG – Community Cup 4

Phiêu Vũ

Hồ sơ game

All-Time Rating:
5 3 votes
 1. Như vậy là sau nhiều ngày chờ đợi, BTC AOG – Community Cup 4 đã chính thức công bố danh sách bảng đấu vòng bảng.

  Tải AOG – Đấu Trường Vinh Quang tại: https://aog.onelink.me/6HGE/pr

  AOG – Community Cup 4 là giải đấu thứ tư trong chuỗi giải đấu bán chuyên dành cho game thủ AOG – Đấu Trường Vinh Quang trên mọi miền Tổ quốc. Đây là giải đấu tiếp tục duy trì mức giải thưởng “siêu to khổng lồ”, đặc biệt là đối với một giải đấu dành cho cộng đồng như AOG – Community Cup là 40 triệu Đồng. Giải đấu được đồng tổ chức bởi NPH Gamota và Appota Esports.

  [​IMG]


  Vòng bảng của AOG – Community Cup 4 vẫn xuất hiện những cái tên đầy quen thuộc như đương kim vô địch V Gaming, á quân The Legendary Ganker (RED), VEC Satan Alive, Akatsuki, Táo Store hay những cái tên mới như Ăn Gì Đây, 404NotFound… Đặc biệt, bảng đấu được xem là tử thần của AOG – Community Cup 4 chính là bảng C với sự xuất hiện của những cái tên “ghê gớm” như đương kim á quân TLG (RED) và cựu vô địch mùa hai VEC Satan Alive. Hãy cùng chờ xem điều gì sẽ xảy ra trong những trận đấu sắp tới của AOG – Community Cup 4 nhé.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  Đồng hành cùng AOG – Community Cup 4 không thể không kể đến sự hỗ trợ từ Gamehub.vn và EGN.vn với cương vị Nhà Bảo Trợ Truyền Thông của giải đấu. Gamehub.vn là một trang Mạng xã hội dành cho Game thủ Việt Nam, chuyên cung cấp thông tin về các loại game hot trên thị trường, cũng như hỗ trợ truyền thông các giải đấu lớn nhỏ đến các Game thủ quan tâm. EGN là trang tin chuyên biệt dành cho những tín đồ Esports với hệ thống cập nhật những tin tức, diễn biến, kết quả và những thông tin hậu trường của các giải đấu Esports trên toàn thế giới.

  AOG – Đấu Trường Vinh Quang là một tựa game thuộc thể loại MOBA trên nền tảng di động và được người chơi mệnh danh là Liên Minh Mobile, game được NPH Gamota phát hành chính thức tại thị trường Việt Nam. Bạn đọc quan tâm về tựa game này, có thể truy cập tại:​Share This Page

Tin mới nhất