Choáng ngợp trước thế giới kinh dị đầy hỗn loạn của siêu phẩm FPS Atomic Heart

Nguyễn Thu Trang
 1. Trong game người chơi sẽ vào vai B-3, một đặc vụ có nhiệm vụ chiến đấu chống lại lũ robot xâm lăng.

  Mới đây nhà phát triển Munfish đã tung ra trailer gameplay cho tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất sắp phát hành Atomic Heart. Trailer mang đến cho người chơi cái nhìn đầu tiên về chế độ photo mode của tựa game cũng như một thế giới kinh dị, loạn lạc cùng những trận chiến ác liệt.


  Không còn kín tiếng, mới đây Mundfish đã mở trang web chính thức, tiết lộ chi tiết các nhân vật, vũ khí và kẻ thù trong Atomic Heart. Nhân vật chính của tựa game, thiếu tá Nechaev là sĩ quan đặc nhiệm và mật vụ của giáo sư Sechenov. Cống hiến cả cuộc đời mình cho sự nghiệp nhưng kết quả mà Nechaev nhận được chỉ là sự cô đơn sâu sắc và vô số vết thương cả về thể xác lẫn tinh thần. giáo sư Sechenov là người duy nhất đối xử tốt và coi Nechaev như con.

  “P-3” tức plutonium là nguyên tố thứ ba được phát hiện tại phòng nghiên cứu của giáo sư Sechenov, sau này nó trở thành tên gọi mới của thiếu tá Sechenov. Một sự kiện khủng khiếp đã xảy ra khiến hai cánh tay từ khuỷu tay trở xuống của Sechenov bị phá hủy, chân trái vỡ nát hoàn toàn, não bị chấn động, giáo sư đã thay cho P-3 một chiếc chân giả bằng kim loại và phục hồi lại hoạt động não của anh ta nhưng P-3 vẫn bị mất một phần trí nhớ.​

  [​IMG]

  Mang theo trí nhớ không trọn vẹn và căn bệnh căng thẳng hậu chấn thương, P-3 tiến đến vùng đất bị người máy chiếm đóng và chiến đấu để đẩy lùi sự xâm lăng của chúng. Lũ robot gớm ghiếc, khát máu chẳng kém gì zombie của Atomic Heart hứa hẹn sẽ mang đến những cơn ác mộng ám ảnh cho người chơi. Atomic Heart sẽ được phát hành trên PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X/S và PC trong năm 2021, tạm thời chưa rõ thời gian cụ thể.

  Để biết thêm nhiều tin tức hot nhất về game, bạn đọc có thể Like và Follow Fanpage:


Share This Page

Tin mới nhất