Chơi gì trong sự kiện Steam Next Fest đầu tiên của năm 2024?

Yaezakura
 1. Steam Next Fest đã trở lại và mang đến hàng trăm bản demo cho game thủ PC.

  [​IMG]


  Steam Next Fest phiên bản tháng 2 năm 2024 sẽ kéo dài đến ngày 12 tháng 2, giới thiệu nhiều bản demo, các buổi phát trực tiếp từ vô số nhà phát triển để thảo luận về các bản phát hành sắp tới của họ. Gamehub đã tổng hợp một số trò chơi nổi bật mà các game thủ không nên bỏ lỡ trong sự kiện lần này.


  Dungeonborne
  Nếu bạn muốn khám phá ngục tối, hãy thử bản demo của Dungeonborne, một trò chơi PvPvE góc nhìn thứ nhất nơi người chơi có thể mạo hiểm một mình hoặc hợp lực với những người bạn đồng hành để săn tìm kho báu, chiến đấu với quái vật, v.v.


  Stormgate
  Fan hâm mộ thể loại chiến lược thời gian thực nên chơi thử Stormgate của nhà phát triển Frost Giant Studios. Trò chơi lấy bối cảnh trong một vũ trụ khoa học giả tưởng, người chơi sẽ chỉ huy các cỗ máy bảo vệ Trái đất hoặc đóng vai phản diện và tiến hành xâm chiếm Trái đất. Stormgate có một chiến dịch luôn đổi mới, người chơi có thể tổ đội 3 người để đối đầu với AI, tham gia trận chiến 1v1 hoặc 3v3.


  Dread Dawn
  Những ai yêu thích dòng game zombie có thể sẽ muốn trải nghiệm Dread Dawn. Đây là một trò chơi sinh tồn zombie thế giới mở lấy bối cảnh ở một thành phố bị cách ly. Người chơi sẽ vào vai một học sinh trong nhiệm vụ bảo vệ trường học, sống sót và chờ được giải cứu cùng các bạn cùng lớp và những người sống sót khác.


  Synergy
  Synergy là một trò chơi xây dựng thành phố có đồ họa đẹp mắt, yêu cầu nhân loại phải tồn tại trong một thế giới xa lạ và thù địch. Người chơi sẽ xây dựng một thành phố trong khi bảo tồn hệ sinh thái, đồng thời nghiên cứu thực vật và các yếu tố tự nhiên khác để hoàn thiện Cuốn sách Kiến thức.


  Fantastic Haven
  Tựa game sandbox quản lý này giao nhiệm vụ cho người chơi xây dựng một nơi trú ẩn để chào đón và bảo vệ những sinh vật kỳ diệu cũng như khám phá những khu vực độc đáo, đồng thời phục hồi các sinh vật trong môi trường tự nhiên của chúng.


  Copycat
  Copycat là cuộc hành trình tuyệt vời và đầy cảm xúc của một chú mèo khi đi tìm một mái ấm. Chú mèo cuối cùng đã đến được bến đỗ nhưng lại bị một con mèo khác có ngoại hình giống hệt "cướp chỗ" khi người chủ mới ngã bệnh.


  Duck Detective: The Secret Salami
  Trò chơi của nhà phát triển Happy Broccoli Games kể về một chú vịt thám tử có tên là Eugene MacQuacklin đang làm nhiệm vụ ghép các manh mối lại với nhau để giải quyết những bí ẩn. Bản demo của Duck Detective: The Secret Salami khá ngắn, chỉ kéo dài khoảng 10 phút. Vì vậy đây sẽ là một bản demo dành cho những người chơi bận rộn.


  INDIKA
  INDIKA chắc chắn là một trong những trò chơi kỳ lạ nhất năm 2024. Được phát triển bởi Odd Meter và được phát hành bởi 11 bit Studios, đây là trò chơi phiêu lưu kể chuyện góc nhìn thứ ba xoay quanh một nữ tu người Nga liên tục bị một con quỷ "làm phiền".


  Harold Halibut
  Đồ họa theo phong cách hoạt hình stop-motion tỉ mỉ và được làm thủ công là yếu tố lớn tạo nên sự hấp dẫn của trò chơi này. Trong Harold Halibut, người chơi sống trên một con tàu vũ trụ giống như chiếc thuyền chìm dưới đại dương xa lạ, niềm hy vọng cuối cùng của nhân loại, bao gồm trợ lý phòng thí nghiệm Harold và đồng đội, đang tìm kiếm một hành tinh mới để sinh tồn.


  Mouthwashing
  Lấy bối cảnh trên con tàu chở hàng bị đắm trong một không gian chưa được khám phá, “lối thoát” của Thuyền trưởng Curly trở thành địa ngục trần gian khi anh ta bị cụt chân, tàn tật, câm và hoàn toàn phụ thuộc vào sự thương xót của thủy thủ đoàn. Trò chơi kinh dị sinh tồn góc nhìn thứ nhất này có định hướng nghệ thuật cổ điển, khắc họa thực tế khi khẩu phần ăn hạn chế và nguồn cung cấp năng lượng suy yếu sẽ đẩy bạn vào một tình huống đáng sợ.​Share This Page

Tin mới nhất