Chơi Huấn Long VNG, Hòa Minzy tuyên bố Chí Thiện tuổi gì?

Nguyễn Nam

Hồ sơ game

All-Time Rating:
4.14286 7 votes
 1. Huấn Long VNG là một tựa game được phát hành vào ngày 10-1-2018, ngoài các tính năng ingame được gamer săn đón, tựa game này còn gây sốt vì có hàng loạt sao hot cùng tham gia cộng đồng.

  Giống như các tựa game trước đây của VNG, Huấn Long VNG cũng đầu tư kỹ lưỡng cho các clip viral vui nhộn gởi đến gamer.

  [​IMG]


  Khách mời trong clip viral lần này không khác đó chính là “chị hoa dâm bụt” Hòa Minzy và hoàng tử lai Chí Thiện. Cả hai kết hợp với nhau để nuôi pet cực độc trong Huấn Long VNG.


  Với mức độ quậy phá siêu kinh điển Hòa Minzy mặc dù đã có phần kiềm chế, nhưng đâu đó “bản năng lầy” của cô vẫn nổi dậy. Khi anh chàng hoàng tử lai Chí Thiện đang mày mò kinh sách tìm hiểu chiến thuật, ngày ngày dàn binh bố trận căng thẳng thì Hòa Minzy một giây có Rồng đã khè lửa thui trụi hết tất cả binh lính của Chí Thiện.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  Huấn Long VNG ngoài yếu tố gameplay hấp dẫn, Chibi đẹp mắt, trong game còn có yếu tố xây dựng cộng đồng, đặc biệt xuất hiện dàn Rồng trong game đó chính là điểm mạnh để thu hút các game thủ.

  Ngoài ra Huấn Long VNG là sự kết hợp hài hòa giữa dòng game MMO và Tiên Hiệp, trong khi OMG 3Q hòa quyện giữa yếu tố MMO và MMORPG. Do đó, Huấn Long VNG không quá hardcore, dễ chơi hơn OMG 3Q. Tuy nhiên, nền tảng tính năng đa dạng, yếu tố chiến thuật khắc nghiệt giúp Huấn Long VNG tạo nên nhiều thử thách với cộng đồng game thủ. Hứa hẹn sự ra mắt lần này sẽ mang đến cho giới trẻ yêu một làn gió mới về game moblie.

  Tải ngay tại: http://m.onelink.me/c12773fb
  Thông tin trang chủ: http://huanlong.360game.vn
  Thông tin fanpage: https://www.facebook.com/HuanLongVNG/Share This Page

Tin mới nhất