Chơi thử miễn phí Outriders - Diablo phiên bản bắn súng đồ họa khủng

Dương Thị Lan
 1. Với những tín hiệu khả quan ban đầu, Outriders rất có thể sẽ làm nên chuyện lớn khi chính thức ra mắt vào tháng 4 tới đây.

  Vẫn là thể loại bắn súng góc nhìn thứ 3 quen thuộc nhưng Outriders, do People Can FlySquare Enix phối hợp phát triển, có vẻ đã thành công tạo ra điểm nhấn khác biệt khi thu hút được sự quan tâm của đông đảo game thủ. Hiện tại, lượng người chơi bản Demo của Outriders đã đạt mốc kỷ lục, hoàn toàn có thể cạnh tranh với những bom tấn tên tuổi khác trên thị trường.


  Theo dữ liệu thống kê Steam, Outriders đã đạt thành tích đáng ngưỡng mộ với 55.351 người chơi bản Demo. Để dễ hình dung một chút thì Marvel’s Avengers, trò chơi nổi tiếng của Crystal Dynamics và Square Enix, cao nhất cũng chỉ có 31.165 người chơi đồng thời. Tất nhiên, con số hơn 55 ngàn không phải quá sức điên rồ nhưng nó hoàn toàn có thể cạnh tranh được với các tựa game đình đám khác như Warframe và Path of Exile mặc dù đây chỉ là bản Demo. Hiện tại, Outriders cũng là một trong 10 tựa game bán chạy nhất Steam tuần qua. Nhờ sự thành công của bản Demo, các đơn đặt hàng trước Outriders liên tục bay khỏi cửa hàng kỹ thuật số.

  Với những con số khả quan ban đầu, Outriders rõ ràng có thể trở thành 1 hit tiềm năng trên Steam. Dĩ nhiên, đây mới chỉ là bản Demo miễn phí, chúng ta vẫn phải chờ xem đến khi ra mắt chính thức vào 1/4, tựa game có thể tiếp tục duy trì được phong độ này hay không. Phía nhà phát triển thì khá tự tin về điều này, Bartek Kmita và Piotr Nowakowski, giám đốc sáng tạo và nhà thiết kế trò chơi, khẳng định một khi game thủ tự mình trải nghiệm Outriders, họ sẽ thấy trò chơi thú vị đến nhường nào.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Outriders là tựa game bắn súng co-op lấy bối cảnh trong vũ trụ Enoch, ở đó người chơi cùng đồng đội phải chiến đấu chống lại các thế lực xấu xa để truy tìm nguồn gốc của một tín hiệu bí ẩn. Hiện tại, Outriders cung cấp 4 lớp nhân vật Devastator, Pyromancer, Technomancer và Trickster, mỗi người có cây kỹ năng riêng biệt, phù hợp với các lối chơi khác nhau. Game cũng hỗ trợ khả năng cross-play để game thủ có thể dễ dàng kết nối với bạn bè.

  Outriders sẽ chính thức phát hành vào ngày 1 tháng 4 năm 2021 cho PC, PS4, PS5, Stadia, Xbox One và Xbox Series X/S. Để chơi bản Demo miễn phí, mời độc giả tải game tại đây:Share This Page

Tin mới nhất