Chơi thử Reign of Warlords trước khi ra mắt tại Việt Nam

leco94

Hồ sơ game

All-Time Rating:
0 0 votes
 1. Reign of Warlords được xem như một trong những phiên bản game chiến thuật SLG khai thác đề tài Tam Quốc một cách hoàn hảo nhất

  Reign of Warlords là một tựa game nhập vai chiến thuật trực tuyến nhiều người chơi (MMOSLG) được xây dựng trên nền tảng đồ họa 2D. Game đến từ nhà phát hành danh tiếng tại thị trường Trung Quốc NetEase Game và sẽ được phát hành tại Việt Nam trong thời gian sắp tới. Tựa game hội tụ đầy đủ những yếu tố thiên thời, địa lợi, nhân hòa để cấu thành nên một trong những game chiến thuật đáng trải nghiệm nhất hiện nay.


  Tại sao nói Reign of Warlords hội tụ những yếu tố thiên thời, địa lợi, nhân hòa? Đó là bởi vì game được xây dựng trên một trong những cốt truyện hay nhất lịch sử Trung Hoa – Tam Quốc Diễn Nghĩa. Đây được xem như một kho tàng hấp dẫn mà rất nhiều nhà phát triển đã tìm tòi, khám phá nhưng vẫn chưa thể làm cho nó bớt đi sự lôi cuốn đối với người chơi.

  [​IMG]

  Tiếp theo phải nói đến rằng game được phát hành bởi một nhà phát hành danh tiếng, luôn có trong tay những tựa game bom tấn và luôn nhào nặn ra những tựa game chất lượng dành cho game thủ. Và cuối cùng là những game chiến thuật SLG vẫn có một sức sống mãnh liệt và sức ảnh hưởng to lớn đối với người chơi, giống như những gì mà huyền thoại SLG Đế Chế đã và đang làm trong quá khứ, hiện tại và tương lai.

  [​IMG]

  Chỉ cần như vậy thôi để thấy rằng Reign of Warlords đáng để thử như thế nào. Game đương nhiên được xây dựng trên nền tảng đồ họa 2D bởi vì những game SLG không cần yêu cầu một công nghệ đồ họa cao. Màu sắc trong game tươi sáng, rực rỡ cũng như tái hiện rất tốt những bối cảnh kinh thành phong kiến cổ kính, những trận chiến thư hùng ác liệt hay khắc họa những danh tướng lừng lẫy lịch sử.

  [​IMG]

  Game cho phép người chơi xây dựng nên một đế chế từ đống tro tàn, đổ nát. Người chơi sẽ được cấp một thẻ tướng chất lượng ngay từ đầu. Nhiệm vụ tiếp theo là game thủ phải tìm cách gây dựng nên cơ đồ từ đống hoang tàn kia bằng chính tự nguồn lực của chính mình. Đó là với một đám lính nhỏ, một chiến thuật chiến đấu hợp lý.

  [​IMG]

  Đương nhiên game không bắt người chơi phải làm nên những gì quá lớn lao và vĩ đại ngay từ đầu. Người chơi sẽ bắt đầu quá trình mở rộng lãnh thổ, chiếm lĩnh tài nguyên bằng cách tiêu diệt đám thổ phỉ và lũ giặc khăn vàng trỗi dậy xung quanh tòa thành của mình. Nói vậy để thấy rằng, cốt truyện của Reign of Warlords bám rất sát với nguyên tác của La Quán Trung.

  [​IMG]

  Điểm độc đáo trong cơ chế gameplay của Reign of Warlords đó là game tạo nên những hình ảnh thu nhỏ giữa thành trì của người chơi đối với các khu vực xung quanh và khắc họa nên những cuộc hành quân quy mô nhỏ. Ngay sau khi đoàn quân của người chơi đến khu vực cần chiếm lĩnh, game thủ sẽ được chuyển đến màn hình chiến đấu với sự cạnh tranh khốc liệt giữa quân lính hai bên. Lúc này là lúc cần sự chỉ huy và tài chiến đấu của các tướng mà người chơi nắm trong tay. Mỗi tướng lại có một chiêu thức tấn công đặc biệt và sẽ sử dụng khi lúc nào cần kíp. Đây chính là chìa khóa để bẻ khóa chiến thắng cho người chơi.

  [​IMG]

  Tiếp đến game thủ cần chú ý trong việc thu thập các tướng lĩnh mới để gia tăng sức mạnh cho quân đội của mình. Các tướng này không chỉ có nhiệm vụ đi xâm chiếm lãnh thổ mà còn có nhiệm vụ xây dựng lại thành trì hoặc chỉ huy một toán quân đi thu thập tài nguyên… Sau khi người chơi đã nắm trong tay một vùng đất rộng lớn với nguyền tài nguyên dồi dào thì ngay lập tức thành trì sẽ được hoàn thiện, nâng cấp và mở rộng về quy mô cũng như tầm ảnh hưởng đến các khu vực xung quanh.

  [​IMG]

  Lúc này là lúc người chơi cần tính toán đến những công việc lớn lao hơn như là xây dựng nên một quốc gia dựa trên những gì đã có. Đây là thời điểm game thủ cần quyết định có thi hành việc tấn công để chiếm đoạt hay công phá thành của người chơi khác hay không. Nếu có thì đó chính là các trận chiến PvP cực kỳ hấp dẫn. Hay đơn giản hơn, game thủ có thể liên minh với các người chơi khác bằng việc tham gia vào các quân đoàn để có thể thêm tiềm lực phát triển cho mình hay tham gia vào các trận chiến quân đoàn cực kỳ hấp dẫn.

  [​IMG]

  Nhìn chung, Reign of Warlords đã làm hết sức mình trong việc phát triển một tựa game chiến thuật hấp dẫn mà người chơi nên trải nghiệm ngay lập tức. Độc giả có thể chơi thử phiên bản tiếng Trung ở link dưới:

  [​IMG]

  Link tải:

  Một số hình ảnh trong game:

  [​IMG]


  [​IMG]


  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


Share This Page

Tin mới nhất