Chơi thử Samurai Warriors 5 - Siêu phẩm chặt chém hot nhất hè 2021

Dương Thị Lan
 1. Game thủ có cơ hội chơi thử Samurai Warriors 5 vào tuần tới trước khi game chính thức phát hành cuối tháng này.

  Samurai Warriors 5, hậu bản mới nhất của series game chặt chém Samurai Warriors đến từ Koei Tecmo, sẽ chính thức lên kệ vào ngày 27 tháng 7 cho PC, PS4, Xbox One và Switch. Và để chuẩn bị sẵn sàng cho ngày quan trọng này, người hâm mộ sẽ có một tuần để trải nghiệm bản demo trước khi quyết định mua game hay không.

  [​IMG]


  Cụ thể thì Samurai Warriors 5 sẽ có bản demo vào thứ Ba tuần tới - ngày 20 tháng 7, với nội dung bao gồm hai giai đoạn đầu tiên của chiến dịch chính. Thời lượng chơi thử có thể không dài nhưng ít nhất có 4 nhân vật chơi được, đủ để bạn dần dần làm quen với game trước khi ra mắt.

  Ngoài 4 nhân vật demo (Hideyoshi Hashiba, Toshiie Made, Tokugawa Ieyasu và No), bản phát hành chính thức sẽ còn cung cấp thêm 33 nhân vật nữa để người chơi mở khóa. Tiến trình đạt được trong giai đoạn thử nghiệm cũng sẽ được lưu lại và chuyển sang bản chính thức nên nếu quyết định mua game, người chơi sẽ không cần phải cày cuốc lại từ đầu.

  [​IMG]


  Trong cuộc phỏng vấn gần đây, Hisashi Koinuma, giám đốc mảng game của Koei Tecmo, tiết lộ Samurai Warriors 5 sẽ có đến 150-200 kẻ thù xuất hiện cùng lúc trên màn hình, tùy thuộc vào từng nền tảng. Game chưa có kế hoạch phát hành cho console thế hệ tiếp theo nhưng có vẻ rất đáng mong đợi nếu một siêu phẩm chặt chém như Samurai Warriors 5 có mặt trên các nền tảng này.

  Mọi phản hồi về bài viết, cung cấp thông tin hoặc liên hệ đăng bài xin gửi về địa chỉ Email Mr. Duy (Tổng biên tập): Duynt@appota.com.Share This Page

Tin mới nhất