Chứng kiến các Streamer sốc đến thế nào khi đụng con Boss bệnh nhất lịch sử game

Hard
 1. Seriko: Shadows Die Twice không chỉ đi vào "lòng người" như là tựa game khó nhất trong lịch sử thế giới ảo... mà còn là tựa game có Boss dị nhất.

  Hẳn trong những ngày gần đây dù có chơi hay không thì bạn cũng đã một lần nghe đến cái tên Seriko: Shadows Die Twice - Hậu bản mới nhất của From Software. Cho những bạn đọc nào còn cảm thấy lạ lẫm, From Software là cha đẻ của Darksouls... series game vốn đã nổi tiếng với độ khó kinh hoàng. Tuy nhiên lần này có vẻ hãng phát triển đến từ Nhật Bản còn đẩy độ khó lên một Level hoàn toàn mới với Seriko: Shadows Die Twice.

  Chẳng vậy khắp mọi nơi trên thế giới ảo, kể từ game thủ bình thường cho đến những Fan hạng nặng của Dark Souls, tất cả đều phải vong mạng hết lần này đến lần khác trong tựa game quái vật này. Tuy nhiên "độ khó" không phải là đòn thù duy nhất mà Seriko có vì bên cạnh đó tựa game còn sở hữu con Boss quái dị và đáng nhợ nhất mà lịch sử thế giới game từng chứng kiến.

  [​IMG]


  Vâng đó chính là Guardian Ape - Con khỉ khổng lồ cầm trên tay thanh Katana cũng khủng bố không kém. Chuyện sẽ chẳng có gì nếu con Boss này gần như không có kẽ hở nào, liên tục tung hết chiêu thức này cho đến chiêu thức khác lên thân mình gầy nhom của Seriko. Do đó người chơi chỉ có một khoảng không rất nhỏ giữa cơn bão kiếm và phải cực kỳ vất vả để thổi bay số máu của con khỉ chết tiệt này.

  Chính vì thế mà khi chứng kiến biểu tượng kết liễu hiện lên trên màn hình và Seriko tung mình cầm chính thanh kiếm khổng lồ để chặt đầu khỉ ta thì một cảm giác thỏa mãn khó tả ngay lập tức chạy dọc thân thể. Niềm vui chiến thắng và sự thở phào nhẹ nhõm khi vượt qua được một chướng ngại khác trong game ngay lập tức ngập tràn như hoa nở mùa xuân

  Chỉ cho đến khi... Con khỉ già chết dẫm bất ngờ bật dầy một tay cầm đầu một tay cầm kiếm như thể một tảng thịt Zombie vả thẳng vào màn hình người chơi! Chuyện quái gì đang xảy ra thế này? Tôi là ai? Đây là đâu? Nỗi đau này bao giờ mới qua?

  Đó cũng chính là nỗi đau mà các Streamer trên thế giới đang phải cảm nhận khi đụng mặt với con quái vật này. Từ Mỹ cho đến Anh, từ Hàn cho đến Nhật, từ Tây Ban Nha cho đến Nga... chúng ta có thể thấy nỗi đau vươn xa đến thế nào...


  Còn nếu muốn biết một trận đánh Guardian Ape hoàn chỉnh như thế nào bạn có thể xem tại đây:Share This Page

Tin mới nhất