Chuyện tình chị em của đôi vợ chồng LMHT chênh nhau 5 tuổi và cái kết viên mãn

Khánh Ly
 1. Mặc dù có sự chênh lệch khá lớn về độ tuổi, nhưng chuyện tình chị - em của cặp đôi vẫn khiến nhiều game thủ một phen gato “nặng”.

  Người ta vẫn thường nói “Thích 10, yêu 5, chọn 1”. Bất cứ cặp đôi nào yêu nhau cũng hi vọng có thể đến được với nhau gắn bó dài lâu. Thế nhưng, có đi được với nhau đến cái đích cuối cùng hay không chắc phải phụ thuộc rất nhiều vào chữ “duyên”. Và khi nhắc đến những tình yêu được chắp cánh nhờ “duyên game”, có lẽ tựa game Liên Minh Huyền Thoại hẳn sẽ rất tự hào khi là cầu nối cho vô số các cặp đôi cập bến hạnh phúc.

  Chuyện tình của cặp đôi chồng sinh năm 1999 và vợ sinh năm 1994 trong chia sẻ dưới đây là minh chứng điển hình cho những tình yêu được chắp cánh nhờ “duyên game” như thế. Mặc dù có sự chênh lệch khá lớn về độ tuổi, nhưng chuyện tình chị - em của cặp đôi vẫn khiến nhiều game thủ một phen gato “nặng” khi cùng nhau vượt qua nhiều thử thách để kết duyên vợ chồng. Quả thật, chuyện tình yêu vốn dĩ là điều khó nói bởi một khi trái tim đã rung động thì tuổi tác không còn là rào cản nữa.

  [​IMG]


  Anh chàng nickname facebook Vũ Đuôi Rùa – cũng chính là anh chồng “trẻ con” trong câu chuyện chia sẻ cả hai vô tình quen nhau trong một lần anh chàng tuyển người support. Mặc dù thua liên miên nhưng đôi bên đều rất vui vẻ. Sau khi chat chit nói chuyện với nhau anh chàng mới ngớ người khi biết cô gái hơn mình đến tận 5 tuổi. Chàng sinh năm 1999, còn cô nàng 1994, nhưng nam game thủ vẫn quyết không chịu gọi người bạn của mình là “chị”. Cả hai dần dần trở nên thân thiết với nhau qua những trận game sau đó.

  “Rồi vào một ngày đẹp trời, tôi nhận ra tôi đã thương cô ấy từ lúc nào không hay. Thế là việc gì đến cũng phải đến, tôi ngỏ lời với cô ấy mặc kệ tuổi tác. Với tôi chả quan trọng, cô ấy cũng vậy”. Kể từ lúc ấy, bất cứ khoảng thời gian nào trong game, cặp đôi “đũa lệch” cũng dính với nhau không rời.

  [​IMG]


  Nhưng một việc xảy ra ngoài dự tính của cả hai khi người bạn gái bất ngờ “dính” bầu. Người nhà thì không chấp nhận vì cặp đôi chênh lệch nhau quá nhiều tuổi. Tuy nhiên bất chấp những rào càn đó, cả hai đã có một quyết định vô cùng táo bạo: “chuyến này người nhà không cho thì xách vali đưa nhau đi trốn luôn”. Cho dù có mắng chửi nhưng sau đó cả hai nhà đều đã đồng ý.

  [​IMG]


  “Sau đó thằng cu đã ra đời, sau này nó mà lớn tôi cũng muốn nó có một tình yêu đẹp như ba với má nó. Ai nói game là ảo, bọn tôi đã biến cái ảo đó thành thật, không đẹp lung linh như người ta nhưng mộc mạc và hạnh phúc”.

  [​IMG]


  Một cái kết viên mãn xứng đáng với nhiều cố gắng của cặp đôi, chắc hẳn đôi vợ chồng “đũa lệch” này đang rất hạnh phúc với tổ ấm nhỏ của mình. Thay mặt cho Gamehub cũng như cộng đồng người chơi LMHT nói chung, xin chúc cho tình yêu của cặp đôi mãi luôn hạnh phúc với tình yêu hiện tại của mình nhé!​Share This Page

Tin mới nhất