CivCrafter - combo kết hợp Civilization và Clash of Clans

Blue Bird
 1. Phát hành bởi Naquatic, CivCrafter là một tựa game thể loại clicker có thiết kế đồ họa pixel 2D kinh điển hiện đã có mặt trên nền tảng iOS và Android.

  Trong CivCrafter, lúc đầu bạn sẽ phải tiến hành nhiều nhiệm vụ tương tự như tựa game A Dark Room cùng thể loại. Bạn sẽ phải thu thập tài nguyên, dân làng và bổ nhiệm họ vào những vị trí có thể giúp bạn với những công việc cơ bản. Sau đó, bạn sẽ bắt đầu với việc xây dựng ngôi làng thành một đế chế vững mạnh cho riêng mình, thậm chí cả việc xây dựng quân đội ra trận.

  [​IMG]
  CivCrafter là sự lai quyện hoàn hảo giữa CivilizationClash of Clans


  Có thể nói đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa Civilization và Clash of Clans. Ba yếu tố quan trọng nhất người chơi cần biết khi chơi CivCrafter, đó là: Kỳ quan, những chú mèo có vai trò gì, và những con rồng mạnh mẽ đến mức nào.


  Kỳ quan:

  Nếu bạn bắt đầu xây dựng kỳ quan của ngôi làng, bạn sẽ nhận thấy quá trình này chậm đến phát điên. Bạn cần đến cả tấn tài nguyên và nhân lực, cho nên liệu nó có đáng bỏ công bỏ sức ra không? Dù vẫn còn nhiều hoài nghi xoay quanh vấn đề này, câu trả lời vẫn là có. Một khi bạn xây dựng được một kỳ quan, bạn sẽ được tặng boost vĩnh viễn cho quá trình sản xuất một loại tài nguyên.

  [​IMG]


  Tại sao nó lại đáng công đáng sức? Bởi một khi bạn xây dựng được một kỳ quan, bạn hoàn toàn có thể reset và chơi lại mà vẫn giữ được tất cả những kỳ quan đã xây dựng được, vàng, huy chương, xếp hạng và cả tên mình! Việc này sẽ giúp bạn có khả năng dẫn đầu nhanh hơn, xây được nhiều kỳ quan mới và cải thiện đế chế vượt trội.

  [​IMG]


  Những chú mèo có vai trò gì?

  Ai cũng băn khoăn không biết những chú mèo có vai trò gì trong CivCrafter và cho tới giờ cũng chẳng ai biết. Những người đã tạo ra tựa game này lấp lửng rằng đây là bí mật lớn nhất của trò chơi, bởi vậy, nó có thể là bất cứ cái gì, điểm bonus, hay cũng có thể công dụng thực sự của những chú mèo sẽ được bật mí vào lúc nào đó bất ngờ trong trò chơi!

  [​IMG]

  [​IMG]

  Sức mạnh của những chú rồng:

  Những chú rồng trong CivCrafter phải công nhận là siêu đắt, cho nên lại một lần nữa bạn phải tự hỏi, liệu bỏ tiền ra mua có đáng không? Một lần nữa câu trả lời vẫn là có. Đây là những sinh vật có sức mạnh vượt trội có khả năng tiêu diệt số lượng lớn quân địch trong mỗi trận đánh. Bởi thế nếu bạn đủ kiên nhẫn (hay chịu chơi chịu chi) bạn có thể sở hữu những chú rồng từ khi vẫn còn là một nền văn minh nhỏ bé.

  [​IMG]


  CivCrafter hiện đã có mặt trên cả nền tảng AndroidiOS. Bạn có thể tải game miễn phí ở đây nhé:​Share This Page

Tin mới nhất