Civilization 6 - Đỉnh cao game chiến thuật hẹn ngày đổ bộ PS4

Dương Thị Lan
 1. Civilization 6, một trong những game chiến thuật hay nhất mọi thời đại sẽ chạm ngõ PS4 vào cuối mùa thu này.

  Tháng 10/2016, Civilization 6 - một trong những đỉnh cao game chiến thuật chính thức ra mắt cộng đồng game thủ thế giới. Được biết, đây là phần 6 của dòng game cùng tên được phát hành lần đầu năm 1991. Trong khi các tựa game khác của series đều chỉ trung thành với PC suốt gần 30 năm qua thì Civilization 6 đã phá vỡ quy luật và bắt đầu đổ bộ lên nhiều nền tảng. Sau khi tấn công Nintendo Switch và iPhone vào năm ngoái, tựa game sẽ tiếp tục ra mắt phiên bản cho PS4 vào cuối tháng 11 này.

  [​IMG]


  Tại sự kiện State of Play diễn ra vào hôm qua, 2K Games và Firaxis Games chính thức xác nhận phiên bản PS4 của Civilization 6 sẽ được phát hành vào 22/11 tới đây. Đây là tựa game đầu tiên trong series có mặt trên nền tảng PlayStation trong nhiều năm qua. Bên cạnh các tính năng tương tự như bản PC, phiên bản lần này sẽ cung cấp đầy đủ những cập nhật và cải tiến mới nhất. Trên hết, phiên bản PS4 sẽ cho phép người chơi truy cập vào bản mở rộng của Civilization 6, Rise & Fall và Gathering Storm thông qua Gói mở rộng (Expansion Bundle).

  [​IMG]


  Ngoài những thông tin đến từ Sony, chia sẻ trên trang PlayStation Blog, Giám đốc truyền thông của 2K Games - Dave Hinkle cũng tiết lộ rằng tựa game sẽ hỗ trợ multiplayer trực tuyến lên đến 4 người chơi đồng thời bổ sung 1 tính năng bị thiếu khuyết trong phiên bản Nintendo Switch. Mục đích là để người chơi dễ dàng kết nối và hợp tác với nhau cũng như khiến cuộc đua trở nên khốc liệt hơn.

  [​IMG]


  Đã từng vượt qua hàng loạt bom tấn khác như Fire Emblem Fates, Total War: Warhammer, XCOM 2 để giành danh hiệu “Game chiến thuật hay nhất 2016”, cho đến nay C6 vẫn giữ nguyên vẹn sức hấp dẫn của mình. Rời xa chiến trường đầy bom đạn, game thủ yêu thích hòa bình có thể đến với Civilization 6 để đối mặt với những vấn đề quản lý trong thời bình nhưng cũng không kém phần thử thách. Tựa game hiện có sẵn cho PC, iOS, Switch; phiên bản PS4 sẽ ra mắt vào ngày 22/11/2019.​Share This Page

Tin mới nhất