Civilization 6 - Huyền thoại chiến thuật mang bão lên di động

Nguyễn Thị Thúy Sinh
 1. Chúng ta đều biết Civilization 6 sắp sửa đổ bộ lên nền tảng Nitendo Switch, nhưng nếu bạn không sở hữu chiếc máy chơi game này mà vẫn muốn chơi Civilization 6 thì phải làm thế nào?

  Có một tin vui đối với cộng đồng game thủ của Civilization 6 đó là phiên bản di động của tựa game này hiện đã có mặt trên nền tảng iPhone, phiên bản di động của tựa game này được dự đoán là sẽ giống như trên iPad chỉ khác là một số đặc điểm trên iPhone sẽ được điều chỉnh một chút.

  [​IMG]


  Chắc chắn sẽ có nhiều game thủ thắc mắc rằng, từ trước tới nay Civilization 6 có những trải nghiệm rất tuyệt vời trên màn hình lớn, vậy khi được chuyển đổi sang một màn hình nhở như iPhone thì những trải nghiệm tuyệt vời đó liệu có bị mất đi hay không. Sau khi xem xong những tấm hình được công bố dưới đây thì game thủ sẽ phần nào yên tâm hơn bởi vì nhà phát triển đã tiến hành điều chỉnh một số tính năng đối với “phiên bản nhỏ” của Civilization 6. Các thao tác của game trên iPhone sẽ dễ dàng hơn, màn hình cũng sẽ có nhiều ưu việt với bố cục sắp xếp hợp lí. Civilization 6 sẽ là tựa game có phiên bản di động “xịn” không kém phiên bản Ipad.

  Tuy nhiên, phiên bản này có giá là 24USD – một cái giá khá “chát”, đối với một tựa game phiên bản di động mà nói thì cái giá này có vẻ hơi đắt so với mặt bằng chung. Nhưng mà nếu không mua ngay từ bây giờ game thủ sẽ hối hận về sau bởi vì từ ngày 16/10 trở đi nó sẽ tăng giá lên tới 60USD - một cái giá quá cao cho game thủ Mobile.

  Game thủ có thể tải Civilization 6 về iPhone từ AppStore, phiên bản di động sẽ hỗ trợ game thủ miễn phí chơi 60 vòng đầu. Để chơi Civilization 6 trên điện thoại thì game thủ cần sử dụng iPhone 7 trở lên với nền tảng iOS 11.

  Một số hình ảnh của Civilization trên nền tảng iPhone:

  [​IMG]

  [​IMG]


Share This Page

Tin mới nhất