Cộng đồng game thủ háo hức chờ ngày Huấn Long VNG ra mắt

Nguyễn Nam

Hồ sơ game

All-Time Rating:
4.14286 7 votes
 1. Huấn Long VNG đang là cái tên được ngóng chờ nhiều nhất trong suốt tuần vừa qua.

  Có lẽ, những ngày gần đây, Huấn Long VNG đang gây nên những xôn xao cho cộng đồng game thủ. Tựa game mới này mang đến nhiều yếu tố mới mẻ, lần đầu tiên xuất hiện trong dòng game Đấu Tướng Chiến Thuật. Do đó, game tạo điểm nhấn riêng thu hút người chơi ngay từ những hình ảnh đầu tiên.

  [​IMG]
  [​IMG]
  Game thủ hóng Huấn Long VNG ra mắt

  Chắc vì thế mà thời gian gần đây, khi Huấn Long VNG hé lộ thông tin ngày một nhiều, thì cũng là lúc cộng đồng game thủ ngóng chờ sốt ruột hơn bao giờ hết.
  Trên Fanpage Huấn Long VNG, chỉ trong thời gian ngắn, số lượng thành viên quan tâm đã lên tới con số hàng ngàn. Nôn nóng trải nghiệm tựa game mới, sốt ruột khi cứ mỗi ngày nhà phát hành VNG lại... nhá hàng thêm các tính năng lạ, hàng trăm game thủ cứ comment hoài câu hỏi “chừng nào ra mắt vậy ad”, dù đã có thông báo trước đó về phía nhà phát hành và tốc độ trả lời inbox như “tia chớp” của đội ngũ vận hành Fanpage.

  [​IMG]
  Huấn Long VNG đang được ngóng chờ từng ngày

  Thậm chí, ngay trên group cộng đồng Vùng Đất Huấn Long, nhiều game thủ chuyên nghiệp sẵn sàng bỏ nhiều ngày liền với mục đích tìm ra phiên bản Trung Quốc của tựa game này chỉ để... chơi cho bỏ ghiền. “Em chơi bản Trung Quốc mà nhiều cái không hiểu quá. Đang hóng game về Việt Nam sớm để có thể trải nghiệm cùng anh em. Đừng bỏ em bơ vơ”, một game thủ tên Mộc Trà cho biết.

  [​IMG]
  Nhiều người chơi đã tìm và trải nghiệm sớm bản gốc tại Trung Quốc

  Theo nhiều người chơi, bản thân Huấn Long VNG tạo được phong cách chơi hấp dẫn, thú vị, khiến người chơi như bị cuốn hút từ giai đoạn đầu cho tới quá trình vượt ải. Nhiều game thủ sau thời gian trải nghiệm phiên bản Trung Quốc cho biết:
  Khi chơi Huấn Long VNG, giai đoạn làm nhiệm vụ thăng cấp khá nhanh chóng. Chủ yếu vẫn là khi bước vào các trận đánh trong phó bản và các tính năng update trang bị, tướng sau này. Nhiều bạn sau khi sếp đủ 9 đội quân gần như bị lôi cuốn bởi lối chơi chiến thuật của nó, khi việc tìm kiếm, sắp xếp tướng tương sinh, tương khắc như thế nào nó mê mẩn vô cùng”.

  [​IMG]
  Huấn Long VNG mang đến những cuộc đấu trí gay cấn

  Điều này giải thích vì sao mà chỉ chưa đầy 2 tuần sau khi công bố thông tin, Huấn Long VNG đã có tới cả chục cái group nhỏ của những nhóm bạn, hay nhóm cộng đồng theo vùng miền. Một số group đã truyền tay nhau link download phiên bản bản địa, để có thể trải nghiệm trước nhằm tìm ra những mẹo hữu ích nhất để áp dụng tại Việt Nam. Và cũng chỉ trong chừng ấy thời gian, mày mò tiếng nước ngoài với “translate”, hàng trăm game thủ đã bắt đầu hành trình khám phá vùng đất Huấn Long VNG với muôn vàn câu hỏi khó, mà chỉ khi sản phẩm ra mắt tại Việt Nam mới có hết lời giải.

  [​IMG]
  [​IMG]
  Thay vì chờ Huấn Long VNG, nhiều game thủ trải nghiệm sớm bản Trung Quốc để chuẩn bị hành trang... chiến bản Việt

  Chỉ còn ít ngày nữa, Huấn Long VNG sẽ đến tay game thủ Việt. Trước sự ngóng chờ đến “mòn mỏi” của hàng ngàn người chơi, tựa game này đang được kỳ vọng sẽ là niềm cảm hứng mới cho dòng game Đấu Tướng Chiến Thuật đầu năm 2018 này.

  Thông tin trang chủ: http://huanlong.360game.vn
  Thông tin fanpage: https://www.facebook.com/HuanLongVNG/Share This Page

Tin mới nhất