Cộng đồng game thủ Tru Tiên 3D rộn ràng khoe ảnh “tình tứ” cùng người thương

Phiêu Vũ

Hồ sơ game

All-Time Rating:
4.58824 17 votes
 1. Cặp đôi diệu kỳ - Sự kiện đặc biệt dành cho cộng đồng anh em game thủ Tru Tiên 3D đang dần đến hồi kết...

  Là tựa game sở hữu cả cốt truyện lẫn đồ họa, gameplay chuẩn chỉ, được đầu tư những công nghệ mới nhất, chính vì thế, không quá khó hiểu khi 4 năm trôi qua, Tru Tiên 3D vẫn giữ được vị trí vô cùng vững chắc trong lòng cộng đồng game thủ. Có thể nói, Tru Tiên 3D là minh chứng rõ ràng nhất cho việc một tựa game “có tâm có tầm” sẽ luôn nhận được những tình cảm nồng nhiệt nhất cũng như sự gắn bó lâu dài đến từ gamer.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Và trong tháng 3 này, BQT Tru Tiên 3D tiếp tục khiến cộng đồng phải rộn ràng khi “hô hào phát động” anh em khoe ảnh cặp đôi. Đây không phải là sự kiện khoe ảnh chỉ dành riêng cho các cặp đôi yêu nhau mà các cặp bạn bè bình thường, em gái cùng anh trai hoặc thậm chí là khoe ảnh với anh hàng xóm đều được hết. Sự kiện lần này không chỉ là dịp để anh em có thể giao lưu, kết bạn bốn phương, mà đây còn là cơ hội để người chơi mang về nhiều phần quà ingame vô cùng giá trị. Được biết sự kiện đang đến hồi kết thúc, BQT tựa game đang đánh giá và cân nhắc xem cặp đôi nào sẽ chiến thắng sự kiện “Cặp đôi diệu kỳ” anh em cùng chờ xem nhé!

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  Nếu bạn đọc chưa biết, Tru Tiên 3D sở hữu cho mình nền tảng đồ họa khủng với chất lượng hình ảnh cực kỳ đẹp mắt, lộng lẫy và hoành tráng kết hợp với những lối chơi đậm chất nhập vai của dòng MMORPG kinh điển…Chính vì lẽ đó, sau 4 năm ra mắt tựa game vẫn để lại dấu ấn đặc biệt trong lòng game thủ.

  [​IMG]
  Tru Tiên 3D là một trong những "anh cả" của dòng game tiên hiệp tại thị trường Việt Nam


  Mọi thông tin chi tiết của Tru Tiên 3D, bạn đọc có thể theo dõi tại: http://bit.ly/3rRec0qShare This Page

Tin mới nhất