Cộng đồng Võ Thần Tam Quốc đang “phát sốt” với giải đấu Võ Thần Đỉnh Phong mùa 1

Phiêu Vũ
 1. Tiếp tục chuỗi sự kiện rực lửa Hỏa Thiêu Liên Thành, Võ Thần Tam Quốc quyết định khởi tranh giải đấu Võ Thần Đỉnh Phong mùa thứ nhất khiến cộng đồng game thủ “đứng ngồi không yên”.

  Võ Thần Tam Quốc hiện đang là một trong những tựa game thẻ tướng được yêu thích nhất hiện nay. Không chỉ bởi nội tại game hấp dẫn, độc đáo mà còn sở hữu một cộng đồng vô cùng đông đảo, nhiệt huyết. Mới đây, tựa game này đã khởi tranh giải đấu Võ Thần Đỉnh Phong mùa thứ nhất khiến bầu không khí lúc này đang nóng hơn bao giờ hết.

  [​IMG]


  Giải đấu Võ Thần Đỉnh Phong sẽ diễn ra từ 10 giờ ngày 26/10 đến 21 giờ ngày 1/11 với sự góp mặt của 4 cụm server đầu tiên của game. Võ Thần Tam Quốc sẽ thông qua giải đấu này nhằm tìm ra 10 vị Chúa Công có tổng điểm cao nhất để nhận những phần quà ingame giá trị.

  [​IMG]


  Trong thời gian diễn ra sự kiện, hệ thống sẽ tổng kết top 10 hoạt động của Đấu Trường Đỉnh Phong mỗi cụm vào 21 giờ hàng ngày, người chơi sở hữu số điểm càng cao thì phần thưởng nhận được càng thêm “xịn sò”.

  [​IMG]


  Trong đó,TOP 1 của giải đấu sẽ nhận được quà tặng hiện vật là Cúp Vinh Danh Võ Thần Đỉnh Phong kèm theo hàng loạt quà ingame giá trị như Gói chọn thần binh cam*10, Đá đột phá thần binh*5000, Đá tẩy luyện thần binh*500. Ngoài ra, từ Top 2 đến Top 10 cũng sẽ nhận được số lượng quà tặng tương đương với xếp hạng của mình.

  [​IMG]


  Có thể nói, giải đấu Võ Thần Đỉnh Phong không những mang đến cho người chơi một đấu trường tỉ thí đầy thử thách mà đây còn là nơi thể hiện được quyền uy, khẳng định vị thế độc tôn của những cá nhân đạt thành tích cao.

  [​IMG]


  Hiện tại, cộng đồng game thủ của Võ Thần Tam Quốc đang rất phấn khích và háo hức bởi giải đấu này cũng đang bước vào giai đoạn cuối. Liệu ai sẽ xứng đáng được vinh danh và nhận phần thưởng khi ai cũng máu chiến và đáng gờm?​Share This Page

Tin mới nhất