Console mới của Microsoft không cần dùng đĩa?

Yaezakura
 1. Microsoft vẫn giữ nguyên kế hoạch phát hành phiên bản Xbox không dùng đĩa

  [​IMG]


  Máy console thế hệ mới có tên là Lockhart, hiện đang được phát triển tại Microsoft và sẽ tiết kiệm chi phí hơn nhờ việc không sử dụng đĩa game.

  Loại máy console trên sẽ cạnh tranh ngang hàng với PlayStation 4 Pro, với cài đặt gồm ổ đĩa SSD và CPU có tốc độ xử lý nhanh hơn so với hệ máy hiện tại.

  Microsoft đang đặt mục tiêu đưa Lockhart đạt độ phân giải 1440p và 60 fps. Ngoài ra Lockhart sẽ được quảng bá kết hợp với Microsoft với xCloud và Xbox Game Pass, trong đó Xbox Game Pass sẽ đi kèm phiên bản Xbox One S.

  [​IMG]


  Tin tức rò rỉ về thông số kỹ thuật của hai máy chơi game Xbox mới là Lockhart và Anaconda đã bị tiết lộ vào năm 2018. Sau đó, tin đồn liên quan đến máy console không dùng đĩa đã bị bác bỏ, tuy nhiên bài báo gần đây của Kotaku lại cung cấp thông tin trái ngược.

  Theo Kotaku, Lockhart sẽ là phiên bản đời đầu của hệ máy console không trang bị khay đĩa mới, còn Anaconda là phiên bản nâng cấp và đang trong giai đoạn phát triển.

  Anaconda là console đang được Microsoft cân nhắc đưa vào dòng sản phẩm Project Scarlett dự kiến sẽ phát hành cuối năm 2020.

  [​IMG]


Share This Page

Tin mới nhất