Counter-Strike 2 có thể sẽ ra mắt trong tuần tới

Yaezakura
 1. Valve dường như đang đưa ra gợi ý về thời gian phát hành Counter-Strike 2.

  Chỉ bằng một dòng tweet, Valve đã khiến trái tim của những người hâm mộ FPS bùng cháy. Ông chủ Steam dường như đang gợi ý thời gian ra mắt của Counter-Strike 2 sẽ diễn ra vào Thứ Tư, ngày 27 tháng 9.

  [​IMG]


  Trên mạng xã hội X, tài khoản Counter-Strike chính thức đã đưa ra một câu hỏi: “Bạn sẽ làm gì vào ngày Thứ Tư tuần tới?”. Đây có thể là một dòng tweet khá vô thưởng vô phạt đối với hầu hết mọi người, nhưng Valve vốn nổi tiếng với việc đưa ra những thông báo quan trọng theo những cách bất ngờ và ngẫu nhiên nhất. Trong trường hợp này, gần như toàn bộ cộng đồng FPS đều coi dòng tweet trên là lời báo hiệu rằng CS2 sẽ ra mắt sau bảy ngày nữa.

  Valve từng công bố Counter-Strike 2 sẽ ra mắt trong mùa hè này và ngày 27 tháng 9 chỉ cách thời điểm kết thúc mùa hè vài ngày. Nhà phát triển luôn tận dụng triệt để thời gian thực hiện các dự án của mình, vì vậy việc trì hoãn vài ngày chỉ là chuyện nhỏ đối với người hâm mộ.​

  [​IMG]

  CS2 được Valve mô tả là bước nhảy vọt kỹ thuật lớn nhất trong lịch sử Counter-Strike. Trò chơi là bản nâng cấp miễn phí cho tựa game Counter-Strike: Global Offensive cực kỳ nổi tiếng. Người hâm mộ đã có thể trải nghiệm và đưa ra phản hồi về trò chơi mới thông qua đợt Thử nghiệm giới hạn Counter-Strike 2.

  Counter-Strike ra mắt trong năm 2000 dưới dạng một bản mod cho Half-Life, còn Global Offensive phát hành vào năm 2012. Việc chuyển lên con số 2 sau ngần ấy năm báo hiệu rằng phần game mới sẽ là một bước tiến lớn.Share This Page

Tin mới nhất