Counter-Strike 2 hiện là trò chơi bị "ném gạch" nhiều nhất của Valve

Yaezakura
 1. Bất chấp thành công của phiên bản tiền nhiệm, Counter-Strike 2 hiện là trò chơi có nhiều lượt đánh giá thấp nhất của Valve.

  Counter-Strike 2 đã vươn lên trở thành trò chơi có nhiều lượt đánh giá thấp nhất của Valve trên Steam. Tựa game FPS đang là chủ đề của các cuộc thảo luận trong cộng đồng game thủ và thu hút sự chú ý của nhiều người hâm mộ kể từ khi phát hành vào 2 tuần trước.

  [​IMG]


  Trong một thời gian dài, Counter-Strike đã là một tượng đài trong danh mục trò chơi của Valve với bề dày lịch sử và một cộng đồng tận tâm. Thương hiệu Counter-Strike đã thành danh nhờ các tựa game trước đây và đáng chú ý nhất là Counter-Strike: Global Offensive - tựa game có mức đánh giá cao nhất trên Steam của Valve. Tuy nhiên, việc phát hành Counter-Strike 2 đã mở ra một kỷ nguyên mới, bỏ lại di sản của loạt game và nhiều người chơi đã lên tiếng bày tỏ mối lo ngại về tựa game FPS mới này.

  Tính đến thời điểm hiện tại, Counter-Strike 2 đang giữ mức xếp hạng thấp nhất trong số các trò chơi của ông chủ Steam. Tựa game đã nhận được 165.833 đánh giá trái chiều, 900.000 đánh giá tiêu cực và hứng chịu làn sóng chỉ trích cũng như bất mãn. Bất chấp những con số ấn tượng được ghi nhận khi Counter-Strike 2 ra mắt, người chơi vẫn bày tỏ sự thất vọng, nhận xét trò chơi là không ổn định, dễ bị treo và khó đáp ứng nhu cầu của phần lớn người chơi.

  [​IMG]


  Người chơi đa số bày tỏ sự thất vọng và phẫn nộ với việc Counter-Strike 2 loại bỏ các thành tựu CS:GO. Họ cũng bày tỏ lo ngại về trạng thái chưa hoàn thiện của trò chơi về quyết định thay thế CS:GO bằng Counter-Strike 2 trên Steam của Valve. Một vấn đề lớn khác là việc Valve ngừng hỗ trợ Counter-Strike 2 trên thiết bị phần cứng cũ, bao gồm hệ điều hành DirectX 9 và 32-bit cũng như macOS. Điều này đã khiến một số người chơi CS:GO lâu năm không còn khả năng tiếp tục chơi tựa game này.

  Valve đã giải quyết một số khiếu nại, nhưng nhiều khiếu nại khác vẫn chưa được trả lời. Một giải pháp được thực hiện là việc công ty tiếp tục hỗ trợ Phiên bản Legacy của CS:GO cho đến ngày 1 tháng 1 năm 2024 nhưng trò chơi có thể sẽ gặp nhiều vấn đề sau mốc thời gian trên. Xếp hạng thấp của Counter-Strike 2 đã phản ánh tầm quan trọng của phản hồi đến từ người chơi và tác động của các quyết định thay đổi đối với trải nghiệm chơi tổng thể. Ông chủ Steam sẽ còn bận rộn với việc xử lý những xung đột này trong một thời gian dài.​Share This Page

Tin mới nhất