Crossfire Legends – Tha thiết xin vào clan rồi chốt một câu khiến boss ‘xanh mặt’

Khánh Ly

Hồ sơ game

All-Time Rating:
4.24 25 votes
 1. Chưa kịp để cho chủ clan có phản hồi lại, thanh niên này phán tiếp một câu khiến cho chủ clan sau đó cảm thấy “mông lung như một trò đùa”.

  Tình huống “thốn đến tận rốn” này xảy tại một clan có tiếng trọng cộng đồng Crossfire Legends khi một thanh niên nhắn tin cho chủ clan xin gia nhập. Thế nhưng sẽ chẳng có gì đáng nói nếu câu chuyện chỉ dừng lại ở đó.

  Với câu mở lời rất bình thường “Sếp ơi, clan còn tuyển mem không?”, chủ clan cũng rất nhiệt tình đáp lại “Còn chứ, Kd 1.50 trở lên nhé, đổi tên theo clan, T**, 28636*** là ID clan”. Tiếp đến anh chàng trình bày lý do vì sao mình muốn rời clan cũ để xin gia nhập clan này: “Hôm nào em sang nhé, em bên Li** mà đang chán cái tình trạng c4 của team quán nên muốn nên muốn tìm nơi nào có anh em c4 cứng để cùng chơi cùng học hỏi. Kd đủ yêu cầu sếp, khi nào vào em báo rồi đổi tên luôn, rất mong các bác đón nhận”.

  [​IMG]


  Chưa kịp để cho chủ clan có phản hồi lại, thanh niên này phán tiếp một câu khiến cho chủ clan sau đó cảm thấy “mông lung như một trò đùa”: “Nói đùa thế thôi chứ clan toàn… Thèm gì mà vào”.

  [​IMG]

  Không biết thì anh chàng trên chỉ muốn troll cho vui hay đang ngầm thách thức gì với clannày đây?
  Dù động cơ là gì thì nó cũng đủ khiến cho các thành viên trong clan vô cùng bức xúc khi bỗng dưng đâu bị kẻ nào đó hạ thấp danh dự.

  [​IMG]


  Tham gia thảo luận cùng cộng đồng Crossfire Legends tại:
  Trang chủ: https://cfmobi.vn/?utm_source=gamehub
  Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts
  Group hỗ trợ: https://www.facebook.com/groups/congdongcflvn
  Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv
  Tải Crossfire Legends tại đây: http://m.onelink.me/a63543cc


Share This Page

Tin mới nhất