CS2 tung cập nhật mới, cho phép người chơi thuê skin

Nguyễn Thu Trang
 1. Tạm thời người chơi CS2 chỉ có thể thuê các skin thuộc chuỗi Kilowatt.

  Bản cập nhật mới nhất của Counter-Strike 2 ra mắt vào hôm qua (24/5) đã mang tới nhiều thay đổi về bản đồ, vũ khí; điển hình như việc tân trang lại bản đồ Vertigo. Tuy nhiên thứ khiến cho các game thủ bất ngờ nhất hẳn là việc Valve cho phép người chơi CS2 thuê lại skin. Đây được coi là động thái đáp lại việc một số người chơi phàn nàn rằng họ không muốn trải qua cảm giác như “đánh bạc” khi mở case và nguyện cầu trong đó chứa skin mà mình mong muốn.

  Để có thể thuê skin, người chơi cần sở hữu case Kilowatt và phải mua chìa khóa để mở case. Sau khi case đã mở, bạn có thể thuê mọi skin thuộc dòng Kilowatt (trừ các vật phẩm hiếm) thay vì phải mua vật phẩm từ bộ sưu tập này. Thời gian thuê mỗi lần là 7 ngày, khi đáo hạn sẽ khôi phục lại giao diện mặc định. Những skin này không thể tùy chỉnh, không có sticker hay thẻ tên. Người chơi cũng không có quyền bán hoặc trao đổi chúng.

  [​IMG]


  Được biết sau khi bản cập nhật này trình làng, giá của các phụ kiện thuộc chuỗi Kilowatt trên thị trường giao dịch đã giảm mạnh, đạt mức thấp kỷ lục. Các phụ kiện dòng Doppler cũng chịu chung số phận, tuy nhiên là do hiệu ứng hình ảnh không được lòng cộng đồng game thủ.

  Theo thông báo từ Valve, trong tương lai họ sẽ mở rộng tính năng thuê skin tới mọi case trong game, tuy nhiên tại thời điểm hiện tại, người chơi sẽ chỉ được thuê skin từ case Kilowatt. Ấy vậy nhưng có vẻ vẫn có người chơi chưa rõ điều này, điển hình là s1mple – một tuyển thủ CS2 nổi tiếng. Anh đã nhanh nhảu bỏ ra 2000 USD (hơn 50 triệu đồng) chốt đơn gói Cobblestone 2016 với niềm tin sẽ thuê được skin Dragon Lore và kết quả ra sao ắt hẳn mọi người cũng đã rõ.

  Để tham gia bàn luận các thông tin về game cũng như giao lưu với cộng đồng, bạn đọc có thể:
Share This Page

Tin mới nhất