CSGO tung chế độ như PUBG, phát hành miễn phí

Hard
 1. CSGO - Một trong những tựa FPS khủng nhất hiện nay, vừa tung chế độ Battle Royale tương tự như PUBG và phát hành hoàn toàn miễn phí.

  CSGO dù qua bao nhiêu năm tháng vẫn đứng tự hào như là tựa FPS khủng nhất thế giới ảo và một trong những game đầu tàu của làng Esports. Tuy nhiên với thể loại Battle Royale và điển hình chính là PUBG đang xưng hùng, CSGO cũng cần đổi mới bản thân theo xu hướng mới và thu hút nhiều người chơi hơn. Chính vì thế Valve mới đây đã có một quyết định cực kỳ táo bạo cho tựa FPS con cưng của mình... đó là chính thức chào sân chế độ Battle Royale và phát hành hoàn toàn miễn phí.

  [​IMG]


  Chính xác, bạn không hề nghe nhầm đâu. CSGO nay đã hoàn toàn miễn phí, cho game thủ trải nghiệm tất cả nội dung mà không đòi bất cứ hình thức phí nào. Song song với đó game thủ sẽ được đặt tay lên chế độ mới toanh mang tên Danger Zone - một phiên bản PUBG quy mô nhỏ nhưng mang tính chiến thuật gấp nhiều lần.

  [​IMG]


  Vậy CSGO Danger Zone hoạt động ra sao? Danger Zone sẽ cho game thủ tham gia vào những trận đấu sống còn quy tụ từ 16 cho đến 18 game thủ trên một trận. Đúng, số người chơi trên một game của CSGO sẽ ít hơn nhiều so với PUBG nhưng tính năng độc nhất sau đây mới là quân bài tủ của tựa FPS này. Theo đó Danger Zone sẽ cho game thủ đặt chân xuống bản đồ mang tên Blacksite nhưng trước khi thực sự giao chiến, bạn có thể "xí" khu vực mà mình sẽ đặt chân.

  [​IMG]


  Sau khi chính thức hạ cánh của Blacksite, người chơi ngoài việc săn tìm đối phương có thể hoàn thành vô vàn nhiệm vụ khác nhau ví như giải cứu con tin. Sau khi hoàn thành những nhiệm vụ này game thủ sẽ có cho mình một khoản tiền nhất định dùng để mua vũ khí và trang bị cần thiết. Nhưng điểm đặc biệt là người chơi sẽ không mua trực tiếp ở một khu vực nào đó như game thông thường mà thay vào đó phải gọi Drone đến theo dạng "Shipper". Trong quá trình Drone vận chuyển đồ những game thủ khác hoàn toàn có thể đánh chặn để cướp hàng.

  [​IMG]


  Những món đồ mà người chơi có thể mua bao gồm vũ khí, lựu đạn... cho đến một chiếc Tablet chỉ định khu vực của người chơi khác cũng như đường bay của Drone. Đây có thể coi như một item tối thượng trong Danger Zone, cho phép những game thủ có đầu óc chiến thuật giăng bẫy kẻ địch.

  Với những game thủ đã sở hữu CSGO trước đây, họ sẽ được hưởng nhiều quyền lợi như danh hiệu Prime Status, song song với Skin mới cho súng, giành điểm kinh nghiệm trong Danger Zone cũng như loại hòm mới toanh.


  Hiện CSGO đã chính thức phát hành miễn phí cùng với chế độ Battle Royale, cho phép bạn tải về PC ngay từ bây giờ. Tất nhiên để chơi game thì bạn cần có tài khoản Steam và nếu chưa có thì bạn có thể đăng ký cũng như download Steam về máy theo địa chỉ:

  Sau đó bạn dùng tài khoản đã đăng ký để tải CSGO miễn phí ở địa chỉ sau (hoặc cũng có thể tìm game qua phần Store trên Steam):  Mọi thông tin liên quan sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.Share This Page

Tin mới nhất