Cực hot: Bá chủ Đông Ngô Tôn Quyền đổ bộ AOG vào 16/9

Phiêu Vũ

Hồ sơ game

All-Time Rating:
5 3 votes
 1. Một vị tướng cực hot được dựa trên bộ truyện Tam Quốc sẽ chính thức cập bến tại AOG – Đấu Trường Vinh Quang.

  Mới đây, theo thông tin từ phía NPH Gamota cho biết vào phiên bản update mới ngày 16/9 tới đây, một vị tướng huyền thoại của Tam Quốc sẽ tiếp tục được chuyển thể và ra mắt đến đông đảo cộng đồng game thủ AOG.​


  [​IMG]
  Phiên bản update 1.5 sẽ ra mắt game thủ vào ngày 16/9.


  Dựa trên những hình ảnh được NPH hé lộ, vai trò của vị tướng Tôn Quyền này sẽ xuất hiện trong AOG với vị trí pháp sư đi đường giữa. Đặc biệt, toàn bộ kĩ năng của Tôn Quyền hầu hết đều dựa trên khả năng sử dụng sức mạnh của “Hải Thần”. Với loạt kĩ năng combo khống chế sốc damage cực mạnh có thể đảm bảo cho Tôn Quyền sống tốt trong những pha chiến combat tổng. Đồng thời, với những chiêu thức có thể hỗ trợ đồng thời cho nhau của Tôn Quyền chắc chắn sẽ tạo ra những bộ combo cực ảo diệu để giúp game thủ thoả sức sáng tạo những chiêu thức mang dấu ấn của riêng mình.

  [​IMG]
  Tôn Quyền một vị tướng thời Tam Quốc sắp cập bến đến AOG.

  [​IMG]
  Bộ kĩ năng độc đáo của Tôn Quyền chắc chắn sẽ khiến không ít game thủ phải “đau đầu” căn chính xác từng khoảng thời gian ra chiêu thức.


  Được biết, ngoài Tôn Quyền trong phiên bản update 1.5 vào ngày 16/9 tới đây sẽ có thêm một vị tướng được mệnh danh “quyến rũ” thời Tam Quốc lúc bấy giờ. Không ai khác, vị tướng này chính là “người tình” của Nhân mã Lữ Bố - Điêu Thuyền.​


  [​IMG]
  Điêu Thuyền sẽ cùng xuất hiện với Tôn Quyền tại phiển bản update 1.5 sắp tới.

  Ngoài vẻ đẹp quyến rũ của mình trong game ra, Điêu Thuyền còn được hé lộ với một bộ skin “khuynh nước khuynh thành” những cũng không kém phần thần bí kì ảo. Hãy chờ đợi và cập nhật ngay phiên bản AOG – 1.5 để trải nghiệm sự độ bộ của 2 vị tướng Tam Quốc lần này nhé.

  AOG – Đấu Trường Vinh Quang là một tựa game thuộc thể loại MOBA trên nền tảng di động và được người chơi mệnh danh là Liên Minh Mobile, game được NPH Gamota phát hành chính thức tại thị trường Việt Nam.

  Bạn đọc quan tâm về tựa game này, có thể truy cập tại:
  Link tải iOS: https://aog.onelink.me/6HGE/pr
  Link tải Android: https://go.onelink.me/app/pr
  Trang chủ: http://bit.ly/2UMFxDf
  Fanpage: https://www.facebook.com/aog.gamota/
  Group: https://www.facebook.com/groups/aogvietnam/Share This Page

Tin mới nhất