Cùng gMO Bạo Đả Tam Quốc gây dựng nghiệp lớn

leco94
 1. Bạn nhàm chán với những tựa game nhập vai đi ải, bạn là một game thủ không mấy yêu thích những tựa game 3D nặng nề. Vậy hãy thử một lần “play” Bạo Đả Tam Quốc để tìm cho mình một chút thư giãn thú vị.

  Game lấy cốt truyện Tam Quốc vốn dĩ không còn xa lạ gì, có muôn nẻo đường phát triển nội dung game xoay quanh đại danh tác này. Và Bạo Đả Tam Quốc đã chọn một hướng đi đơn giản, an toàn nhưng lại có thể tiếp cận mọi game thủ yêu thích cốt truyện Tam Quốc.

  [​IMG]


  Cuối thời Đông Hán, ba nước Thục, Ngụy, Đông Ngô chia đất nước làm ba cõi. Chiến lửa cả ngày, lưỡi mác không ngừng làm khổ dân chúng. Lúc bấy giờ cần hơn bao giờ hết một vị đại hào kiệt xuất giang hồ để đưa xã hội đến được bình yên. Trò chơi đã khéo léo đưa game thủ trở về một thời kỳ loạn lạc và bạn có nhiệm vụ trở thành một anh hùng có thể đem lại an lành cho nhân dân.

  [​IMG]


  Bạo Đả Tam Quốc được xây dựng trên nền tảng công nghệ đồ họa 2D đơn giản, nhẹ nhàng và chú trọng đến tính giải trí cao, có thể tiếp cận mọi đối tượng vì không yêu cầu một smartphone có cấu hình quá cao. Game thuộc thể loại nhập vai (RPG) kết hợp lối chơi thẻ bàiđánh theo lượt turnbase.

  [​IMG]


  Tuy không được trang bị một đồ họa mạnh mẽ nhất, tiên tiến nhất song Bạo Đả Tam Quốc vẫn khiến người chơi phải ngạc nhiên. Bối cảnh game được thiết kế với những màu sắc tươi sáng nhưng vẫn toát lên được sự khốc liệt của chiến trường, của xã hội đầy rẫy giao tranh lúc bấy giờ. Nhân vật trong game dù vẫn bám sát theo nguyên tác khi người chơi có thể dễ dàng nhận ra những Quan Vũ, Khổng Minh, Trương Phi hay Tào Tháo vốn dĩ oai phong, lẫm liệt… nhưng lại được khoác lên mình một tấm áo Q-style vô cùng đáng yêu .

  [​IMG]


  Tuy nhiên điều ghi điểm đối với game thủ đó chính là hệ thống các kỹ năng được tái hiện vô cùng đẹp mắt, đầy uy lực và mạnh mẽ. Game thủ sẽ bị choáng ngợp bởi những tuyệt kỹ của các nhân vật vô cùng sinh động và hấp dẫn.

  [​IMG]


  Người chơi sẽ bắt đầu con đường chiến đấu của mình và thu thập các tướng lĩnh với những khả năng và sức mạnh khác nhau. Vốn lấy cơ chế gameplay sưu tập thẻ bài kết hợp lối đánh theo lượt nên điều cần thiết để đưa game thủ đến với chiến thắng trong mỗi trận đấu đó chính là tư duy chiến thuật, sự linh hoạt trong việc chọn lựa các tướng phù hợp với trận đấu. Game có hệ thống thẻ tướng phong phú, bao gồm tất cả các nhân vật nổi tiếng trong nguyên tác của La Quán Trung.

  [​IMG]


  Trên thực tế, kỹ năng tướng bổ sung cho nhau trong đội hình là quan trọng nhất. Trong số đó, ngoài nhân vật của bạn chơi một tướng toàn năng - có thể thay thế các kỹ năng ở bên ngoài, các kỹ năng khác được chia thành các nhóm cho các tướng tấn công. Vì vậy, trong quá trình thiết lập đội hình chúng ta phải xem xét các yếu tố này. Về cơ bản, một khi bạn đã làm chủ được các chiến thuật của mình, sau đó bạn tăng gấp đôi khả năng chiến đấu của các tướng thì chiến thắng không phải là một vấn đề.

  [​IMG]


  Người chơi có thể nâng cấp level, kỹ năng cho nhân vật hay phát triển thêm những chiêu thức mới đa dạng hơn, đẹp mắt hơn và mạnh mẽ hơncùng những hệ thống nhiệm vụ phong phú. Là một tựa game nhẹ, đơn giản và nhẹ nhàng cũng như hướng đến mục đích giải trí vui vẻ nên không kén chọn người chơi. Game hiện hỗ trợ hệ điều hành Android.

  [​IMG]


  Link tải:


Share This Page

Tin mới nhất