Cười không nhặt được mồm với top 10 anime/ manga lầy lội nhất (P.1)

Trang
 1. Khi độc giả đã bắt đầu chán ngấy với các tình tiết đánh đấm căng thẳng hay ngôn tình "bánh bèo" trong anime/manga thì những tác phẩm như thế này chính là liều thuốc giải trí tuyệt vời, mang lại những phút giây vui vẻ nhất.

  1. Shin – Cậu Bé Bút Chì (Crayon Shin-chan)

  Câu chuyện xoay quay cậu bé Nohara Shinnosuke (gọi tắt là Shin) nhân vật chính của bộ truyện, con trưởng của gia đình Nohara. Thích bánh gấu, tạp chí hoa hậu bãi biển và người mẫu. Cậu có đầu giống hạt mít và tính hay quên, làm bố mẹ phải dọn lại những trò mà cậu nhóc bày ra. Mọi người hay gọi cậu là siêu quậy, tuy nhiên đôi lúc cậu cũng giúp mọi người (nhiều lúc là Masao, có lần cậu cũng đã giúp một bà lão qua cầu vượt). Shin giống như một người ngớ ngẩn vậy. Cậu thích hóa trang thành siêu nhân, khủng long mông người, bọ cánh cứng,người hành tinh cua, chị Nanako..., đồ may mắn là quần lót siêu nhân Hành Động. Hay làm bố mẹ giận (nhiều khi bố mẹ giận đến nỗi phải đánh đòn). Bởi vì cậu hay quậy phá nên hầu hết các nhân vật trong truyện đều rất ghét cậu.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  2. Bobobo-bo Bo-bobo

  Trong năm 300X, toàn bộ thế giới dưới sự cai trị độc tài của Đế quốc Maruhage và người cai trị Tsuru Tsurulina IV, cùng đội quân săn tóc với mục đích tạo thành một đất nước toàn đầu trọc lốc. Đứng chống lại chế độ tà ác này là Bobobo-bo Bo-bobo - người anh hùng với cái tên độc đáo, và tuyệt chiêu vung lông mũi siêu dị. Anh có bộ lông mũi dài bất tận tạo nên "cú đấm lông mũi" huyền thoại khiến bao kẻ thù khiếp sợ. Bộ tóc vàng rậm rạp và tròn như quả bóng kết hợp với trang phục phong cách disco những năm 70 càng khiến Bobobo-bo Bo-bobo thêm hài hước.

  [​IMG]
  [​IMG]


  3. Ninja Loạn Thị

  Bối cảnh của bộ truyện được đặt trong giai đoạn cuối của thời kỳ Muromachi, đây là thời kỳ của các lãnh chúa cát cứ. Cậu bé Rantarou được sinh ra trong một gia đình ninja truyền thống. Theo mong muốn của cha mình, Rantarou đã ghi danh tại học viện Ninja với mục tiêu trở thành một Ninja tài năng. Tuy nhiên, từ lúc nhập trường và kết bạn với Kirimaru và Shinbee, mọi thứ cậu bé làm đều dẫn đến những kết quả trái ý và luôn kết thúc theo xu hướng hài hước không mong muốn.

  [​IMG]
  [​IMG]


  4. One-Punch Man

  Câu chuyện diễn ra tại thành phố Z, Nhật Bản. Thế giới đầy quái vật bí ẩn xuất hiện và gây ra nhiều thảm họa. Nhân vật chính Saitama (Onepunch Man), một siêu anh hùng dễ dàng đánh bại các quái vật hay những nhân vật phản diện khác chỉ với một cú đấm.Tuy nhiên, sau khi trở nên quá mạnh, Saitama đã trở nên nhàm chán trong những trận chiến của mình và luôn cố gắng tìm đối thủ mạnh hơn để chiến đấu. Anh gia nhập Hiệp hội Anh hùng để tìm danh tiếng cho mình và thực thi công lý. Mặc dù đánh bại những con quái vật mạnh mẽ nhưng anh không được hiệp hội coi trọng, Saitama phải đấu tranh để có được thứ hạng của mình. Hầu hết mọi người phân biệt đối xử anh do cái đầu hói của mình và một số cho rằng anh là một anh hùng giả mạo. Chỉ có một số nhỏ người công nhận tài năng đáng kinh ngạc của Saitama.

  [​IMG]
  [​IMG]


  5. The Devil is a Part-Timer! (Hataraku Mao-sama!)

  Cốt truyện xoay quanh chúa quỷ Satan sau khi thất thủ trong việc chiếm toàn thế giới của mình đã rút đến một thế giới khác thông qua cổng chuyển dịch mà trường hợp này là đến Nhật Bản. Nhưng tại thế giới này chúa quỷ lại thấy rằng không thể sử dụng phép thuật một cách tự nhiên mà phải rất hạn chế và để hòa nhập với thế giới này Satan đã làm việc bán thời gian chờ thời điểm để quay trở về. Những người đánh bại chúa quỷ cũng theo đến thế giới này để chắc chắn rằng chúa quỷ sẽ không trở lại nhưng cũng mất luôn phép thuật nên dù tìm thấy được Satan thì cũng chẳng làm gì được nhau vì thế cuộc sống cứ thế tiếp tục, theo thời gian mọi người bắt đầu hiểu nhau hơn và các nhân vật mới bắt đầu xuất hiện và nảy sinh nhiều tình huống hài hước.

  [​IMG]
  [​IMG]Share This Page

Tin mới nhất