Cười ngập mồm với video siêu anh hùng Marvel, DC bắt tay Goku đánh bại Covid-19

Nguyễn Thu Trang
 1. Có thể coi đây là trận thế lớn và lộn xộn nhất của các siêu anh hùng, hiện video đã thu hút hơn 2 triệu lượt xem trên Youtube.

  Xuất hiện lần đầu tiên tại Vũ Hán (Hồ Bắc, Trung Quốc) vào năm ngoái, bệnh viêm phổi mới do virus Corona gây nên đã kéo dài suốt nhiều tháng nay, gây ra nhiều thiệt hại cả về người và tài sản, tính đến nay trên toàn thế giới đã có hơn 2 triệu ca mắc. Nhiều người đã phải nghỉ học, làm việc tại nhà trong thời gian dài, đây cũng là lúc các siêu phẩm chế lấy chủ đề COVID-19 ra đời.  Mới đây nhóm Youtuber Mightyraccoon vừa trình làng một video dài 12 phút mang tên Heroes United: Coronavirus, quy tụ dàn siêu anh hùng đến từ nhiều vũ trụ trong cuộc chiến chống lại virus Corona. Chỉ xem vài phút ban đầu chúng ta cũng có thể nhận ra gần như toàn bộ các siêu anh hùng quen mặt với khán giả đều xuất hiện.
  [​IMG]
  Có thể kể đến dàn sao của Marvel như Iron Man, Spider-Man, Hulk, Captain America, Nick Fury hay các siêu anh hùng của vũ trụ DC: Superman, Batman… thậm chí còn có sự xuất hiện của các nhân vật trong manga hay các tựa game như Goku, Saitama, Sonic… Có thể thấy đây là một thế trận khổng lồ và lôm côm nhất từng thấy của các siêu anh hùng.
  [​IMG]

  Dưới sự chỉ huy của hai nhân vật Rick và Morty, các siêu anh hùng sẽ quyết một trận sống mái với virus Corona, cuối cùng giành chiến thắng. Hiện video trên đã thu hút được hơn 2 triệu lượt view và 148.000 lượt like. Hy vọng ngoài đời chúng ta cũng có thể đoàn kết để nhanh chóng chiến thắng dịch bệnh như trong video trên.


Share This Page

Tin mới nhất