“Cười té ghế" khi Spider-Man cũng phải mưu sinh kiếm sống như ai

Khánh Ly
 1. Những hình ảnh hết sức đời thường, cũng không kém phần kute, đáng yêu khiến cộng đồng mạng một phen vô cùng thích thú, chuyền tay nhau chia sẻ rầm rộ.

  Có bao giờ bạn thử tưởng tượng rằng, khi được đặt vào cuộc sống thực, nơi chẳng có ai trả công cho các siêu anh hùng đi giải cứu thế giới, thì họ sẽ phải vất vả làm lụng, vật lộn với cơm áo gạo tiền như thế nào không? Bởi “có thực mới vực được đạo”, các siêu anh hùng của chúng ta chẳng thế nào đi giải cứu thế giới với một cái bụng rỗng được, họ cũng phải đi làm kiếm sống như bất kỳ ai.

  Có lẽ chính từ những ý tưởng ấy mà mới đây, một nhóm tác giả ở Thái Lan đã cho ra mắt bộ ảnh về Spider-Man – một trong những nhân vật có nhiều fan nhất vũ trụ Marvel. Tuy nhiên, khác với hình ảnh của một siêu anh hùng đầy mạnh mẽ, tràn trề sức mạnh, thì ở đây Spider-Man phải vật lộn với đủ nghề để kiếm sống. Từ bán hàng rong, bán rau, bán hoa quả ngoài chợ, quét rác, thậm chí đến cả thợ hồ…

  [​IMG]


  Những hình ảnh hết sức đời thường, cũng không kém phần kute, đáng yêu khiến cộng đồng mạng một phen vô cùng thích thú, chuyền tay nhau chia sẻ rầm rộ.

  Hãy cùng chiêm ngưỡng thêm những hình ảnh ngộ nghĩnh khác từ anh chàng Spider-Man đến từ đất nước “xứ sở chùa vàng” này nhé!

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


Share This Page

Tin mới nhất