Cyberbang 2069 – Nơi người chơi có thể hẹn hò với các nhân vật từ Cyberpunk 2077

Yaezakura
 1. Tán đổ nhân vật yêu thích trong Cyberpunk 2077 với Visual Novel fan chế Cyberbang 2069.

  Người hâm mộ Cyberpunk 2077 cần kiên nhẫn chờ các bản cập nhật cho hệ máy hiện tại, đặc biệt đối với những ai không sử dụng PS4 và Xbox One. Bản vá PS5 và Xbox Series X / S cho tựa game RPG này sắp ra mắt. Trong thời gian chờ đợi, người chơi có thể thử "cưa đổ" Johnny Silverhand trong một trò chơi hẹn hò lấy bối cảnh vũ trụ Cyberpunk 2077.

  [​IMG]


  Cyberbang 2069 là trò chơi hẹn hò với rất nhiều nội dung thú vị và có sẵn hai phiên bản SFW và NSFW (18+). Tựa game được phát triển bởi một đội ngũ nhỏ gọi là Triple Thirst. Các thành viên của Triple Thirst đã tạo ra một cuốn tiểu thuyết trực quan (visual novel).

  Cyberbang 2069 cũng thu hút sự chú ý của CDPR, studio Ba Lan đã gửi lời chúc cho dự án. Phần mô tả của trò chơi có nội dung như sau: "Đây là dự án fan-made MIỄN PHÍ, KHÔNG CHÍNH THỨC được thực hiện với sự cho phép của CD Projekt Red, nhưng không được xác nhận bởi nhà phát hành." Triple Thirst rõ ràng đã xin sự chấp thuận của nhà phát triển để tránh bị đóng cửa. Các thành viên của CDPR đã chia sẻ sự thích thú đối với dự án này trên mạng xã hội.


  Cyberbang 2069 là một cuốn tiểu thuyết trực quan và do đó nội dung của nó chứ rất nhiều câu thoại và những đoạn văn. Tuy nhiên, người chơi sẽ không cảm thấy nhàm chán nhờ các bài hát và âm thanh được kết hợp một cách tinh tế trong trò chơi. Cyberbang cũng cho phép nhân vật V (cả hai giới tính) có nhiều lựa chọn đối tượng nam để hẹn hò hơn so với trò chơi gốc, đồng thời xây dựng các nhân vật và mối quan hệ của họ có chiều sâu hơn.

  Hiện tại, người hâm mộ có thể chơi Cyberbang 2069 và bốn bản demo khác nhau tập trung vào Sandayu Oda, Goro Takemura, Johnny Silverhand hoặc Viktor Vektor. Tựa game có dung lượng file khoảng 1GB và có thể cài đặt trên Mac hoặc Windows. Người chơi có thể tải miễn phí Cyberbang 2069 tại đây hoặc đóng góp cho những nỗ lực của Triple Thirst tại trang ko-fi của họ.

  [​IMG]


Share This Page

Tin mới nhất