Đại Quân Sư – Khai mở Ô Sào độc bá Tam Quốc

Lan Hương

Hồ sơ game

All-Time Rating:
4 1 vote
 1. Mặc dù chỉ mới khai mở vào ngày 11/2 nhưng 3 máy chủ với số lượng người chơi quá đông khiến BQT Đại Quân Sư quyết định mở máy chủ S4 Ô Sào vào 10h00 ngày 14/3 để đáp ứng nguyện vọng của nhiều game thủ.

  Đại Quân Sư đã chứng tỏ được sức hút khó cưỡng của mình đối với người chơi yêu mến game bằng nhiều hoạt động cực kì hấp dẫn và quà tặng có giá trị.

  [​IMG]

  Máy chủ S4 Ô Sào được khai mở vào 10h00 ngày 14/3 với những hoạt động phong phú như: Nạp lần đầu tặng thần tướng Mã Siêu 3 sao, Đăng nhập liên tục 7 ngày nhận thần tướng Triệu Vân, 3 lần x2 kim cương, Đăng kí mỗi ngày,… Bên cạnh đó, để giúp game thủ có cơ hội nhanh chóng độc bá thế giới Tam Quốc, BQT game mang đến gói Đặc quyền VIP 1 tháng. Chỉ với 50,000 VNĐ, game thủ có cơ hội nhận tới 4600 kim cương.

  [​IMG]

  Game thủ cũng có cơ hội tham gia cuộc chiến quần hùng này trong sự kiện “Đua level nhận quà không ngừng”. Sự kiện diễn ra từ 10h00 ngày 14/3 đến 23h59 ngày 20/3 dành cho tất cả người chơi có tham vọng chinh chiến, đua tranh ngôi vương, độc chiếm thế giới Tam Quốc.

  [​IMG]

  Đặc biệt, BQT tiếp tục sự kiện đang cực HOT với cộng đồng game thủ Đại Quân Sư – “Ngọa Long Tiền Trang – 1 vốn 4 lời” diễn ra từ 10h00 ngày 14/3 đến 23h59 ngày 20/3. Trong thời gian hoạt động, game thủ có cơ hội nhận được số lượng kim cương cực kì lớn khi chọn mua 1 trong 3 gói Tiền Trang trong khi số vốn bỏ ra là vô cùng ít ỏi.

  [​IMG]

  Game thủ còn chần chừ gì nữa mà không tham gia vào cuộc chiến vô cùng hấp dẫn này!

  Thông tin chi tiết, game thủ có thề tìm hiểu tại địa chỉ:

  Website: http://www.daiquansu.mobi/
  Fanpage: https://www.facebook.com/daiquansu.mobi?fref=tsShare This Page

Tin mới nhất