Đàn em của Punishing: Gray Raven chính thức phát hành toàn cầu vào ngày 22 tháng 5

Yaezakura
 1. Wuthering Waves diễn ra trong một thế giới hậu tận thế, với nhịp độ chiến đấu nhanh và yếu tố gacha.

  [​IMG]


  Wuthering Waves, tựa game nhập vai hành động thế giới mở miễn phí cùng phân khúc gacha như Genshin Impact, sẽ ra mắt vào ngày 22 tháng 5. Kuro Games cho biết trò chơi sẽ có mặt trên PC thông qua Epic Games Store, iOS và Android. Đoạn Trailer điện ảnh mới nhất của trò chơi theo chân các nhân vật chính khi họ khám phá tàn tích của thế giới cũ và chiến đấu với các mối nguy tiềm tàng ở nơi đây.

  Người chơi sẽ hóa thân thành Rover, người thức tỉnh trong thế giới Solaris-3 và gia nhập Resonators để tìm lại các ký ức đã mất của mình đồng thời chống lại Lament, nguyên nhân gây ra thời đại tận thế. Thế giới mở của Wuthering Waves sẽ đem đến nhiều môi trường khác nhau để người chơi khám phá bằng những cách di chuyển như lướt nhanh, sử dụng móc kéo, v.v.


  Trò chơi mới của Kuro Games có lối chiến đấu rất giống với game nhập vai hành động khác cùng nhà phát triển là Punishing: Grey Raven khi có sự xuất hiện của các đòn đỡ, né tránh và phản đòn. Ngoài ra, Wuthering Waves cũng có một số cơ chế độc đáo khác, chẳng hạn như đánh bại kẻ thù và boss để tạm thời triệu hồi chúng trong trận chiến. Và giống như người đàn anh của mình, Wuthering Waves cũng có cơ chế gacha để thu thập nhân vật mới.

  Bạn đọc có thể đăng ký trước tài khoản chơi Wuthering Waves tại đây.Share This Page

Tin mới nhất