Dân mạng bàng hoàng phát hiện Linh Ngọc Đàm thực chất sinh năm 1920, lại còn là vợ của vua chúa?

Lemon
 1. Khi tìm kiếm từ khóa "Linh Ngọc Đàm", dân mạng bỗng phát hiện hình ảnh của nữ streamer đa tài được gắn kèm với một profile cực "royal".


  Là cái tên nổi bật trong làng streamer Việt, Linh Ngọc Đàm luôn được biết đến với hình ảnh cô gái tài năng, năng nổ trong công việc livestream và kinh doanh riêng. Sức ảnh hưởng của cô nàng trên MXH cũng không phải dạng vừa, bằng chứng nằm ở số lượng người theo dõi cực khủng trên các tài khoản như Facebook, Instagram, Tiktok, ... Nhưng dù nổi tiếng đến vậy, Linh Ngọc Đàm vẫn chưa có thông tin trên Wikipedia (Bách khoa toàn thư trực tuyến).

  Việc không có thông tin trên Wikipedia đã dẫn đến một nhầm lẫn cực thú vị về Linh Ngọc Đàm, khi mới đây lúc dân mạng tìm kiếm từ khóa "Linh Ngọc Đàm" thì Google bất ngờ trả kết quả nữ streamer này sinh năm ...1920, lại còn là phi tần của vua chúa thời xưa tại Trung Quốc.

  [​IMG]
  Nếu vậy thì năm nay Đàm Tổng đã hơn 100 tuổi?


  Điều này là không thể bởi ai cũng biết, Linh Ngọc Đàm sinh năm 1996 tại Hà Nội. Vậy tại sao Google lại cho ra kết quả như vậy? Sự thật sau đó đã được làm rõ, sở dĩ xảy ra việc này là vì Linh Ngọc Đàm trùng tên với một nhân vật có thật trong lịch sử Trung Quốc. Đó là bà Đàm Ngọc Linh, một trong số phi tần của Tuyên Thống Hoàng đế Phổ Nghi, vị hoàng đế cuối cùng của lịch sử Trung Hoa.

  [​IMG]
  [​IMG]
  Bà Đàm Ngọc Linh và vua Phổ Nghi.


  Dù được xem là một Bách khoa toàn thư nhưng những tính năng mở của Wikipedia như cho phép ai cũng có quyền chỉnh sửa các thông tin đã dẫn đến nhiều sự thật bị sai lệch, vô tình hoặc cố ý.

  Để biết thêm nhiều tin tức hot nhất về game, bạn đọc có thể Like và Follow Fanpage:

  Mọi phản hồi về bài viết, cung cấp thông tin hoặc liên hệ đăng bài xin gửi về địa chỉ Email Mr. Duy (Tổng biên tập): Duynt@appota.comShare This Page

Tin mới nhất