Dân mạng đau đầu cố giải thích "sừng" trên đầu Ran trong Conan

Hard
 1. Hình ảnh "sừng" trên đầu Ran của Thám Tử Lừng Danh Conan vẫn là nỗi ám ảnh của fan Manga xuyên suốt thời gian qua.

  Có lẽ với chúng ta thì vấn đề về những kiểu tóc quái chiêu trong Anime hay Manga đã không còn xa lạ. Từ Goku cho đến Yugi, từ Jessie của Pokemon cho đến Franky của One Piece.. tất cả đều khiến fan hâm mộ phải xoắn não vì khả năng bỏ qua mọi định luật trong vũ trụ của những nhân vật này. Tuy nhiên chí ít thì những mái tóc ấy vẫn có phần nào đó hợp lý trong thế giới riêng của những bộ Manga và Anime... Còn riêng với trường hợp của Ran Mouri trong Thám Tử Lừng Danh Conan thì đến bây giờ fan hâm mộ vẫn chưa thể tài nào giải thích.

  [​IMG]


  Như fan hâm mộ Conan đã biết, Ran có một kiểu cực kỳ "xoắn não", thể hiện dưới dạng một chiếc sừng chĩa thẳng lên từ đỉnh đầu. Điều đáng nói là so với phần mái tóc còn lại của cô nàng, "chiếc sừng" này chẳng mảy may liên quan đến phần còn lại. Chẳng vậy mà fan hâm mộ cũng như các Coser cũng không quên tái hiện hình ảnh này trong đời thật, biến mái tóc của Ran trở thành một hiện tượng đích thực của Conan.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  Một fan hâm mộ có tên Takumi trên Twitter cũng cố gắng tìm hiểu nguyên nhân sâu xa của kiểu tóc này. Theo đó anh cho hay là vào khoảng những 80 và 90 của thế kỷ trước thì kiểu tóc của ca sĩ Shizuka Kudo rất thịnh hành. Chính vì thế họa sĩ khi vẽ đã cố gắng "Manga hóa" kiểu tóc này, cho nhân vật có phần mái nhọn lên. Takumi cũng vẽ minh họa cho lý giải của mình, phần nào làm sáng tỏ mái tóc bất đẳng hướng của cô nàng Karate trong Conan.

  [​IMG]


  Tuy nhiên khi xem lại các phân cảnh trong Anime, phần "sừng" này lại được đổ bóng hoàn chỉnh, cho thấy vị trí chẳng liên quan gì đến mái tóc. Nhiều người sau khi xem xong đã thay luôn cả những nhà sản xuất Anime và Manga chỉnh lại phần tóc cho Ran theo đúng quy luật tự nhiên, quả thật là đỡ "mỏi não" hơn nhiều cho fan hâm mộ.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]Share This Page

Tin mới nhất