Đăng đúng 1 chữ úp úp mở mở, series game Mafia khiến fan dậy sóng vì suy đoán

Dương Thị Lan
 1. Sau vài năm chìm trong quên lãng, tài khoản Twitter của series game Mafia bỗng dưng thức giấc với dòng trạng thái chỉ đúng 1 chữ duy nhất: “Family”.

  Mùa hè, mùa của những tin tức hot nhất làng game đã chạm ngõ. Năm 2020, dù bị ảnh hưởng nặng nề bởi dịch bệnh nhưng vẫn hứa hẹn là một năm bùng nổ với vô vàn sự kiện và bom tấn siêu khủng. Thế hệ console tiếp theo, PS5 và Xbox Series X sẽ được bán ra vào dịp lễ cuối năm nay trong kho teaser cho các trò chơi mới cũng được tung ra đều đặn. Hôm qua còn là một ngày đặc biệt với các fan hâm mộ của series game Mafia khi tài khoản Twitter sau một thời gian dài biệt tăm tích, nay bỗng hoạt động trở lại với dòng trạng thái chỉ một chữ duy nhất: “Family”.

  [​IMG]


  Với những tín đồ của dòng game hành động thế giới mở, có lẽ series game Mafia không phải là cái tên xa lạ. Khác với GTA, điểm nhấn của Mafia chính là cốt truyện cực hút, xoáy sâu vào mưu đồ và thủ đoạn đến lạnh người của các băng đảng thế giới ngầm. Tuy nhiên, kể từ năm 2016 khi Mafia 3 ra mắt không được thành công cho lắm, series game dường như bị trôi vào quên lãng. Bởi vậy khi tài khoản Twitter chính thức của Mafia một lần nữa hoạt động trở lại vào hôm qua, cộng đồng không khỏi dậy sóng vì suy đoán.

  Chỉ một từ duy nhất “Family” (Gia đình), đây là bài đăng đầu tiên kể từ khi tài khoản này ngưng hoạt động vào tháng 8/2018. Bằng cách này hay cách khác, có vẻ như sẽ có tin tức mới đến với series này, một bản remaster hoặc thậm chí là hậu bản mới chẳng hạn.

  [​IMG]


  Bình luận dưới bài đăng, cộng đồng đang tỏ vẻ vô cùng hào hứng với sự comeback lần này. Dĩ nhiên, chúng ta có quyền hy vọng nhưng cũng không nên đặt niềm tin quá nhiều bởi hiện tại chẳng có bất cứ thông báo, teaser đáng tin cậy nào ngoài tin đồn Take-Two đã đăng ký 3 nhãn hiệu liên quan đến series này vào tháng 8 năm ngoái. Fan hâm mộ có lẽ vẫn phải chờ đợi và theo dõi acc Twitter của Mafia để xem ý định của nhà phát triển tiếp theo đây sẽ là gì.​Share This Page

Tin mới nhất