Đăng ký ngay Fear the Wolves - Game chuẩn PUBG mang quái vật đột biến xuống bản đồ

Hard
 1. Fear the Wolves là tựa game Battle Royale với phong cách đúng chuẩn PUBG... nhưng sẽ còn cho người chơi đối mặt với quái vật đột biến.

  Nếu đam mê PUBG nói riêng và Battle Royale nói chung hẳn bạn đã phải biết đến Fear the Wolves - tựa game FPS hoàn toàn mới của Vostok Games, đội ngũ đứng sau những STALKER hay Survarium nổi tiếng. Với mục tiêu tấn công trực tiếp vào dòng game Battle Royale, Fear the Wolves sở hữu nền tảng đồ họa cực kỳ đẹp mắt và những yếu tố gameplay chưa từng thấy trước đây.

  [​IMG]


  Ở đó game thủ vẫn sẽ bắt đầu trận đấu trên một bản đồ rộng lớn với 100 game thủ khác nhau tranh vị trí Top 1. Tuy nhiên bên cạnh việc thu lượm vũ khí và trang bị như các game Battle Royale thông thường, game còn cho người chơi khám phá những khu vực nhiễm phóng xạ nặng nề. Muốn tiếp cận những khu vực này game thủ phải có những thiết bị đặc biệt, nhưng bù lại sẽ nắm trong tay cơ hội sở hữu các chủng vũ khí mạnh mẽ. Không những thế Fear the Wolves (PC) còn mang đến những chủng quái đột biến lẩn khuất trên khắp bản đồ, sẵn sàng vồ lấy game thủ trong những lúc chủ quan nhất.

  [​IMG]


  Nay sau một thời gian thông báo, Fear the Wolves đã chính thức mở cửa đăng ký thử nghiệm... sẵn sàng cho game thủ thử sức mình trong thế giới sinh tồn đầy khắc nghiệt của game. Tất cả những gì bạn cần làm là truy cập vào địa chỉ http://fear-the-wolves.com/ và điển Email cá nhân vào là có thể ứng tuyển vào danh sách thử nghiệm Beta.


  Trailer game Fear the Wolves.


  Với dòng game Battle Royale đang xuất hiện hàng loạt đầu game mới thì với phong cách riêng của mình Fear the Wolves hoàn toàn có thể thu hút một số lượng game thủ không hề nhỏ. Sau đợt đăng ký Beta, Fear the Wolves sẽ mở cửa cho game thủ tải về và GameHub sẽ sớm cập nhật cho bạn đọc địa chỉ download trong thời gian sớm nhất.

  [​IMG]Share This Page

Tin mới nhất