Đắng lòng game thủ Halo Infinite, vừa gục xuống đã bị Bot sỉ nhục

Nguyễn Thu Trang
 1. Ngay khi người chơi bị bắn, lũ bot này sẽ đứng lên ngồi xuống liên tục như một kiểu chế nhạo.

  Như đã biết Halo Infinite đã bắt đầu một đợt thử nghiệm kín vào tháng trước, bên cạnh đồ họa và gameplay của tựa game thì một trong những yếu tố mà người chơi quan tâm nhất trong đợt beta vừa qua là… lũ bot. Được biết bot trong tựa game đã có hành động sỉ nhục các game thủ khi họ chẳng may bị kết liễu.​

  [​IMG]

  Teabag là thuật ngữ ám chỉ hành động đứng lên ngồi xuống liên tục trên xác của kẻ địch nhằm mục đích chế giễu, đây cũng được coi như một trong các hành vi toxic nhất trong các trò chơi. Khi tựa game Halo đầu tiên ra mắt vào năm 2001, teabag đã tồn tại và trở thành một phần quan trọng của văn hóa game.

  Tất nhiên teabag thường được thực hiện bởi con người chứ không phải do bot như trường hợp của Halo Infinite, đây cũng là lí do các nhiều game thủ cảm thấy khó hiểu. Nhiều video quay lại cảnh bot thực hiện teabag nhanh chóng lan truyền trên Reddit và Twitter, khiến một số người phải tự hỏi liệu đây có phải việc làm có chủ đích từ nhà phát triển 343 Industries hay không.

  Bạn đọc có thể xem VIDEO tại ĐÂY


  Hôm qua, 343 Industries đã chính thức trả lời Kotaku về vụ việc trên:

  [​IMG]

  Nguyên nhân của mọi việc là do đôi khi bot gặp sự cố khi nhảy hoặc leo lên cầu thang. Điều đó khiến chúng mắc kẹt trong một vòng lặp animation đứng lên ngồi xuống mà trông có vẻ giống như teabag. Halo Infinite không phải tựa game duy nhất gặp rắc rối với bot, cách đây không lâu người chơi của Back 4 Blood cũng tá hỏa khi một vài zombie của tựa game có phát ngôn phân biệt chủng tộc mà thực chất là do 2 âm thanh ngẫu nhiên trộn lẫn vào nhau.

  Để biết thêm nhiều tin tức hot nhất về game, bạn đọc có thể Like và Follow Fanpage:
  Mọi phản hồi về bài viết, cung cấp thông tin hoặc liên hệ đăng bài xin gửi về địa chỉ Email Mr. Duy (Tổng biên tập): Duynt@appota.com.


Share This Page

Tin mới nhất