Đang trốn truy nã thì liều mình chạy đi mua game, thanh niên bị cảnh sát tóm sống

Dương Thị Lan
 1. “Tao phải ra ngoài để mua Call of Duty về chơi thôi chứ trốn mãi ở nhà chán quá rồi”, thanh niên vượt ngục cho biết.

  Câu chuyện dở khóc dở cười này đến từ thanh niên có tên Clint Butler, 36 tuổi, công dân Vương quốc Anh. Với tội danh trộm cướp và tàng trữ vũ khí trái phép, Butler đang phải thi hành bản án 17 năm tù giam tại nhà tù HMP Spring Hill ở Buckinghamshire. Tuy còn lâu mới đến thời gian mãn hạn tù nhưng tháng 11 năm ngoái, anh ta thành công vượt ngục trốn ra ngoài. Cảnh sát có ban hành lệnh truy nã nhưng vẫn chưa thể tóm được anh ta cho đến gần đây.

  [​IMG]


  Với nhiều người game là vô bổ nhưng với Butler game có lẽ là cả nguồn vui thú lúc này. Mặc kệ lệnh truy nã ngoài kia, Butler cùng một người bạn vẫn mạo hiểm đánh đổi tự do để chạy ra ngoài mua Call of Duty: Black Ops Cold War. Rất tiếc, trong quá trình mua sắm, hai nhân viên cảnh sát nhanh chóng nhận ra cặp đôi có nhiều điểm bất thường khi liên tục né tránh họ. Cảnh sát sau đó đã tiếp cận hai người để thẩm vấn. Đúng là có tật giật mình, Butler nhất quyết không giao nộp giấy tờ tùy thân và ngay lập tức tấn công các sĩ quan cảnh sát để cố gắng tẩu thoát nhưng không thành công.

  [​IMG]


  Ban đầu cảnh sát không hề biết Butler là kẻ đang trốn truy nã cho đến khi anh ta bị bắt thì sự thật đã bị phanh phui. Lúc được hỏi tại sao Butler và bạn anh ta lại ra ngoài bất chấp lệnh truy nã, câu trả lời nhận được thực sự khiến cảnh sát dở khóc dở cười: “Tao ra ngoài để mua game Call of Duty mới về chơi chứ tao không thể ngồi không ở nhà mãi như thế này được.”

  Bản án 17 năm ban đầu của Butler đáng lẽ đến 2024 là kết thúc nhưng do sự cố này, Butler tiếp tục phải chịu thêm 13 tháng tù giam cho tội vượt ngục và 6 tháng cho tội hành hung các sĩ quan cảnh sát.​Share This Page

Tin mới nhất