[Đánh giá Game] Liệu Dying Light 2 có vượt qua được cái bóng của người tiền nhiệm?

Yaezakura
 1. Tổng

  8.4/10

  Đồ họa
  Âm thanh
  Gameplay
  Cốt truyện

  Mặc dù có màn ra mắt thành công, nhưng Dying Light 2 vẫn thu về rất nhiều nhận xét trái chiều.

  Dying Light 2: Stay Human chính thức ra mắt dịp cuối tuần trước và tựa game của Techland đã nhanh chóng được đem lên "bàn mổ" của các nhà phê bình trò chơi trên toàn thế giới. Sau nhiều lần thay đổi lịch phát hành và chiến dịch quảng bá khá khó hiểu trong giai đoạn nước rút trước thềm ra mắt, liệu đây có phải là sự kế thừa xứng đáng cho một trong những trò chơi gây ấn tượng nhất năm 2015 không?

  [​IMG]


  Thực tế là Dying Light 2 nhận được nhiều đánh giá trái chiều. Tờ PCGamesN khen ngợi hệ thống chiến đấu và parkour của phần 2 không hề thua kém so với trò chơi đầu tiên. Tuy nhiên, những ý tưởng mới trong Dying Light 2 lại không đủ gây ấn tượng. Một loạt lỗi đã cản trở trải nghiệm chơi và số điểm tựa game zombie nhận được là 6/10.

  VG247 cho tựa game 4/5 với nhận xét "lộn xộn và không đồng đều". Dying Light 2 vẫn độc đáo và thú vị với một trong những bối cảnh được dàn dựng tốt nhất gần đây - bất chấp cảm giác khó chịu khi biết rằng đáng ra trò chơi này có thể tiến xa hơn nữa. Techland đã có những bước đi lớn so với phần 2, nhưng rõ ràng tương lai của Dying Light không thể chỉ xoay quanh việc tạo ra một thành phố lớn hơn để leo lên. Phần tiếp theo đã mở ra bề rộng của series và bây giờ chiều sâu thích hợp là tất cả những gì còn thiếu.

  [​IMG]


  Dưới đây là số điểm đánh giá dành cho Dying Light 2 từ những tờ báo uy tín trong giới game:Share This Page

Tin mới nhất