Đào Hoa Nguyên Ký 2 tiếp tục ra mắt sever mới đưa game thủ chu du khắp giang hồ

Nguyễn Thị Thúy Sinh
 1. Như những bài viết trước gamehub đã đề cập tới với bạn đọc Đào Hoa Nguyên Ký 2 ra mắt hàng loạt sever mới với hoạt động thú vị hấp dẫn, hôm nay game tiếp tục mang đến cho game thủ một sever mới hấp dẫn không kém với tên gọi “ Động Thiên Phúc Địa”.

  Đào Hoa Nguyên Ký 2 là game online thuộc thể loại nhập vai đánh theo lượt có đồ họa 2D được phát triển bởi Taole Network có trụ sở tại Thâm Quyến, Trung Quốc. Game online này sử dụng bối cảnh vào thời nhà Đường, lúc Võ Tắc Thiên thống trị thiên hạ. Người chơi sẽ vào vai một thành viên của hoàng thất Đại Đường tiến vào trò chơi. Bản đồ thế giới trong Đào Hoa Nguyên Kí 2 lấy Lạc Dương làm trung tâm cùng đại lượng kiến trúc cổ điển tái hiện thế giới Đại Đường.

  Như những bài viết trước gamehub đã đề cập tới với bạn đọc Đào Hoa Nguyên Ký 2 ra mắt hàng loạt sever mới với hoạt động thú vị hấp dẫn, hôm nay game tiếp tục mang đến cho game thủ một sever mới hấp dẫn không kém với tên gọi “ Động Thiên Phúc Địa”.

  [​IMG]


  Vào ngày 07/12, Đào Hoa Nguyên Ký 2 đã chính thức khởi động sever mới “Động Thiên Phúc Địa” cùng với đó là sự ra mắt của hàng loạt nhân vật mới cứng. Trong tiết trời “đông mà như hè” như thế này, game thủ hãy cùng bè bạn gia nhập Đào Hoa Nguyên Ký để cảm nhận một chút “gió đông về” ngay thôi nào!

  [​IMG]


  Thời gian trôi quá nhanh, chớp mắt đã đến cuối 2018, để tri ân game thủ đã gắn bó với Đào Hoa Nguyên Ký 2 trong quãng thời gian dài từ trước tới nay, game đã đặc biệt chuẩn bị những món quà lớn cuối năm. Nếu game thủ sử dụng wechat thì hãy chăm chú theo dõi tài khoản của nhà sản xuất game bởi cơ hội nhận quà là rất lớn, những phần quà có thể là linh thú hiếm, trang bị cấp cao,…

  [​IMG]


  Ngoài ra, game thủ còn có thể trải nghiệm các lối chơi PVE phong phú đã dạng với vô vàn loại boss trong game, còn có thể tiến hành PK với các game thủ khác đến từ các khu vực trong sever, không chỉ đấu hình thức 3V3 hay 5V5 game thủ đều cần hiểu rõ thuộc tính của bản thân mới có thể dễ dàng phối hợp và đạt được chiến thắng đến cùng.

  Game thủ có thể tải game tại đây:Share This Page

Tin mới nhất