Darksiders 4 chuẩn bị được hé lộ?

Nguyễn Hồng Phượng
 1. THQ Nordic sẽ công bố game mới của Darksiders và Destroy All Humans! tại hội chợ E3 2019?

  Gần đây một tin đồn đang làm dân tình xôn xao, THQ Nordic đang lên kế hoạch công bố các phần mới của DarksidersDestroy All Humans! tại hội chợ E3 2019 diễn ra vào tháng 6 này.

  Trong phần hỏi đáp AMA (Ask Me Anything) tai tiếng của THQ tố chức trên 8Chan đầu năm nay, một nhân viên của công ty đã đăng tải một bức ảnh chụp màn hình của những tựa game mà THQ dự định đưa đến E3 2019, trong đó là Destroy All Humans!Darksiders: Genesis.

  [​IMG]

  Việc phát triển một phần mới cho Destroy All Humans! vẫn luôn chỉ là ước muốn của cộng đồng game, phần 4 và cũng là phần phát hành gần đây nhất của series là Path of the Furon được ra mắt từ tận năm 2008. Nhưng, cuộc thảo luận giữa THQ Nordic và Gaming Bolt đã tăng thêm một chút chân thực cho tin đồn này.

  [​IMG]


  Trong buổi thảo luận giữa hai nhà phát triển, THQ đã thông báo với Gaming Bolt họ sẽ công bố hai tựa game mới toanh tại E3. Trong đó, lời mô tả hai tựa game nguyên văn là “tầm nhìn mới cho một franchise nhận được nhiều yêu thích” và “sự trở lại sau nhiều năm mong đợi của một tựa game/franchise ngân hà nức tiếng”. Hai lời mô tả này làm dân tình hoang mang tột độ, liệu đây chỉ là một sự trùng hợp tréo ngoe, hay chúng thực sự đang ám chỉ Destroy All Humans! sắp sửa tái xuất?

  [​IMG]


  “Tầm nhìn mới cho một franchise nhận được nhiều yêu thích” có lẽ là một tựa Darksiders mới, nhưng khả năng cao phần mới này sẽ không thuộc về mạch truyện chính trong series hành động/phiêu lưu của nó. Dù gì thì Darksiders III cũng mới chỉ ra mắt từ tháng 11/2018. Không chỉ vậy, các phần thuộc mạch truyện chính thường được đánh số bằng ký hiệu La Mã, và vì thế cái tên “Darksiders: Genesis" của phần nào ám chỉ đây sẽ là một phần phụ truyện của series rồi.

  Cả Sony và Activision đều không có động thái gì to lớn tại hội chợ E3 năm nay. Tuy nhiêu Bethesda và Ubisoft đều đang ém hàng chuẩn bị tung ra tại hội chợ. Các bạn có thể truy cập vào đây để xem thêm tin tức về cuộc họp báo Xbox của hai công ty này.​Share This Page

Tin mới nhất