Đây là game khủng nhất Steam đầu năm 2019

Nguyễn Hồng Phượng
 1. Tựa game chơi đơn đánh bật cả Devil May Cry 5 về số người chơi trên Steam.

  Cho tới thời điểm hiện tại, Seriko: Shadows Die Twice, tựa game mới nhất dưới tay nhà phát triển của series Dark Souls và Bloodborne, đang được công nhận là một trong những game hay nhất năm nay. Không chỉ đạt đến doanh số PC vô cùng ấn tượng, Sekiro: Shadows Die Twice còn sở hữu lượng người chơi đông đảo hùng hậu trên Steam - xấp xỉ 125.000 người trong cùng 1 thời điểm, khiến nó trở thành game thành công nhất trên Steam tính đến nay.

  [​IMG]

  Chỉ trong 24 giờ đồng hồ sau khi ra mắt, Sekiro: Shadows Die Twice đã tiêu thụ hơn 100.000 bản PC, và con số đó đã chạm đến 125.315 người vào ngày hôm qua. Doanh số này đã bỏ xa tựa game đang chiếm vị trí số 2 trên Steam - Devil May Cry 5 với 88.894 người chơi.

  Trong vòng 30 ngày qua, ông lớn thâm niên Grand Theft Auto 5 suýt soát vượt mặt Seriko với tống số người chơi là 126.518 người. Hiện tại Seriko đã thành công soán ngôi của các tựa game: Warframe, Team Fortress 2, ARK: Survival Evolved, và Path of Exile. Ngoài GTA5, chỉ có những đối thủ kỳ cựu như DOTA 2, Counter-Strike Global Offensive, PlayerUnknown’s Battlegrounds, và Rainbow Six Siege mới có thể đánh bại Seriko ở khoản số lượng người dùng trên Steam. Đây là một thành tựu vô cùng đáng kinh ngạc đối với một tựa game chơi đơn.

  [​IMG]


  Bên cạnh đó, Sekiro: Shadows Die Twice đã giành vị trí số 3 trong bảng xếp hạng những tựa game ra mắt thành công nhất trên Steam. Đứng ở vị trí số 4 là Metal Gear Solid 5, theo sau là Devil May Cry 5. Quán quân của bảng chính là Monster Hunter World với tổng số người chơi đỉnh điểm sau khi ra mắt là 227.644, cùng Dark Souls III yên vị ở vị trí số 2.

  [​IMG]


  Một điều đáng ngạc nhiên là mặc dù có độ hot khủng như vậy, nhưng Seriko không hề có chương trình bảo vệ bản quyền, vì thế đã có tin đồn Seriko bị bẻ khóa ngay trước hôm ra mắt một ngày. Kể cả vậy, sự việc này chẳng gây ra ảnh hưởng gì lớn lao tới mức tiêu thụ và sự yêu thích của game thủ đối với tựa game nhà FromSoftware.​Share This Page

Tin mới nhất