Dead by Daylight phiên bản Game hẹn hò sẽ ra mắt trong mùa hè này

Yaezakura
 1. Thả thính và yêu đương cùng những kẻ quái dị sẽ là trải nghiệm độc đáo dành cho người chơi Hooked On You: A Dead by Daylight Dating Sim.

  Dead by Daylight nổi tiếng là một trò chơi rùng rợn và kinh dị, nhưng vào mùa hè này, người chơi sẽ được trải nghiệm tựa game với một góc nhìn hoàn toàn mới, nhẹ nhàng và phần nào lãng mạn hơn trong Hooked On You: A Dead by Daylight Dating Sim. Trò chơi hẹn hò này cho phép người chơi "yêu đương" với bốn tên sát nhân tâm thần nhưng có sức quyến rũ chết người trên thiên đường nhiệt đới của Murderer's Island.

  [​IMG]


  Đây không phải là một trò đùa. Behavior Interactive mô tả Hooked on You là "Visual Novel đầu tiên của Dead by Daylight", trong đó người chơi sẽ "thả thính" Huntress, Spirit, Trapper và Wraith và tìm hiểu những khía cạnh ngọt ngào cũng như những mặt nhạy cảm hơn của 4 nhân vật. Mặc dù người chơi có thể trải qua một chuyện tình đẹp như mơ, nhưng những yếu tố kinh dị vẫn sẽ hiện hữu trong tựa game.

  Nhà phát triển viết rằng: "Liệu người chơi sẽ tìm thấy tình yêu đích thực, tình bạn hay bị chém đến chết? Chỉ họ mới có thể quyết định. Khi bí ẩn hé mở, nhiệm vụ của người chơi là giải mã tất cả. Điều gì đã đưa họ đến đây? Những kẻ sát nhân này đến từ đâu? Tại sao họ lại quan tâm đến bạn đến vậy? Và, quan trọng nhất, nếu chỉ được chọn một người để tình yêu, bạn sẽ chọn ai?"


  Hooked On You: A Dead by Daylight Dating Sim được lấy ý tưởng từ một cuộc khảo sát người hâm mộ và nhiều người nói rằng những gì họ thực sự muốn từ Dead by Daylight là game hẹn hò. Hooked On You đang được phát triển bởi Psyop, đội ngũ đứng sau nhiều game hẹn hò như "I Love You, Colonel Sanders! A Finger Lickin’ Good Dating Simulator".

  Dead by Daylight phiên bản hẹn hò sẽ ra mắt trong mùa hè này trên Steam. Bạn đọc có thể tìm hiểu thêm thông tin về tựa game tại hookedonyoudbd.com.​Share This Page

Tin mới nhất